Cải tiến hiệu suất thiết kế với bản cập nhật AutoCAD 2022.1 và AutoCAD LT 2022.1

30/01/2023
     Bản cập nhật AutoCADAutoCAD LT 2022.1 vừa ra mắt đã cung cấp cho người dùng khả năng tích hợp mạnh mẽ với các sản phẩm Autodesk khác và hiệu suất nhanh hơn.
Nếu bạn sử dụng destop cài đặt AutoCAD hoặc AutoCAD LT 2022, bạn sẽ thấy phiên bản mới này tự động được cập nhật trong ứng dụng Autodesk, bạn chỉ cần chấp nhận bản cập nhật và các tính năng mới sẽ được cài đặt ngay lập tức.

Tích hợp nâng cao với Autodesk Docs và BIM 360

Bản cập nhật mới nhất cung cấp khả năng tích hợp mạnh mẽ hơn với Autodesk Docs và BIM 360. Chúng tôi đã giới thiệu một công cụ quy ước đặt tên mới để tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 19650. Khi lưu vào Autodesk Docs hoặc BIM 360, công cụ mới này sẽ cung cấp cho người dùng các menu để đặt tên đúng cho tệp của họ ở định dạng tuân thủ ISO 19650. Ngoài ra, các bản vẽ từ Autodesk Docs hoặc BIM 360 đã có trong môi trường ISO 19650, khi mở trong AutoCAD sẽ được yêu cầu lưu ở định dạng đó bằng công cụ mới này. Không cần phải lo lắng về việc phải nhập thủ công tên tệp ở định dạng theo yêu cầu và có nguy cơ xảy ra lỗi.
Tích hợp tốt hơn với BIM 360

Cải tiến hiệu suất

Với bản cập nhật AutoCAD và AutoCAD LT 2022.1, bạn sẽ nhận thấy hiệu suất nhanh hơn nhiều khi mở thư mục để định vị tệp bằng Desktop Connector. Các thư mục hàng trăm tệp giờ đây sẽ chỉ cần mở trong vài giây. Ngoài ra, tính năng tự động đếm và tốc độ in bản vẽ mượt mà hơn bao giờ hết.
Hiệu suất tốt hơn khi mở thư mục chứa nhiều tệp bản vẽ với Desktop Connector

 

Mỗi phiên bản mới của AutoCAD luôn có những tính năng mới để tăng hiệu suất làm việc của người dùng. Với những tính năng được cải tiến trên bản cập nhập AutoCAD và AutoCAD LT 2022.1 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình thiết kế!


Liên hệ Vietbay để được hỗ trợ dùng thử miễn phí AutoCAD 2022 và trợ giá tốt nhất:
Vietbay Sales Team

Hotline: 091 929 5529
Email: sale[email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành