Bất kỳ Nhà sản xuất nào cũng đều công nhận giá trị của Phần mềm Siemens DFMPro cho NX

30/01/2023
        Áp lực để tạo ra sản phẩm tốt hơn, thông minh hơn và nhanh hơn gây nhiều áp lực cho bộ phận Kỹ thuật. Quá trình thiết kế hiện tại thường bị phân mảnh, với các kết nối lỏng lẻo giữa các bộ phận thiết kế khác nhau. Mức độ phức tạp của các sản phẩm đã tăng lên đáng kể, do đó kéo theo sự gia tăng mức độ phức tạp của các linh kiện cần sản xuất. Khả năng thiết kế và sản xuất hiệu quả những link kiện này không phải là một nhiệm vụ đơn giản.

        Cải thiện thiết kế sản phẩm và tăng năng suất sản xuất là điều bắt buộc phải làm. Với DFMPro cho NX, bạn có thể thực hiện đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất trên mô hình CAD bằng giao diện một nút bấm để xác định các khu vực có vấn đề tiềm ẩn trên mô hình. DFMPro cho NX giúp bạn:

• Cung cấp kiểm tra cho một loạt các ứng dụng sản xuất khác nhau như Assembly, Casting, Injection Mold, Sheet Metal
và gia công.
• Cho phép tạo quy tắc OOTB với các giá trị và tham số kiểm tra cụ thể theo tiêu chuẩn của công ty
• Trao quyền cho quản trị viên có thể chỉ định kiểm tra sẽ được thực hiện khi biên dạng được chọn.
• Cung cấp phương tiện kiểm tra tùy chỉnh theo yêu cầu để hỗ trợ bất kỳ thiết kế cụ thể nào của công ty cho nhu cầu sản xuất.
 

Đọc thêm: Phần mềm Siemens DFMPro cho NX cải thiện năng suất sản xuất và giúp giảm số lượng sản phẩm phải thu hồi
 
(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành