Bảo hiểm đi kèm với phương thức cấp phép số lượng lớn.

30/01/2023

Bảo hiểm phần mềm Microsoft là một chương trình bảo dưỡng phần mềm toàn diện giúp bạn kiểm soát tốt kế hoạch về công nghệ của doanh nghiệp mình, tăng cường kỹ năng công nghệ thông tin cho nhân viên giảm chi phí hỗ trợ, và lập kế hoạch có hiệu quả cho các chương trình triển khai phần mềm mới. Như vậy mọi việc không chỉ dừng lại ở việc mua một phần mèm mới mà còn là việc đầu tư sao cho thật hiệu quả.

Chương trình bảo hiểm phần mềm chỉ có ở hình thức cấp phép số lượng lớn. Là một lựa chọn của hình thức cấp phép Open Licesne và Select License.

Được bao gồm trong Thỏa thuận doanh nghiệp, Thỏa thuận đăng ký doanh nghiệp, Thỏa thuận cấp đại học/ trường học.

Các lợi ích của bảo hiểm phần mềm được xây dựng dựa trên 5 giai đoạn của một chu kỳ công nghệ của các khách hàng của Microsoft:


 

Giai đoạn 1: Lập kế hoạch

Xấy dựng doanh nghiệp dựa vào cốt lõi công nghệ, quản lý ngân sách hiệu quả hơn và đơn giản hóa quá trình mua phần mềm.

Quyền nâng cấp phiên bản mới

Mỗi khách hàng có Bảo hiểm phần mềm sẽ nhận được quyền nâng cấp lên các phiên bản mới của phần mềm trong suốt thời gian hiệu lực của thỏa thuận. Quyền sở dụng phiên bản mới nhất của phần mềm Microsoft đã đơn giản hóa quá trình mua phần mềm, làm ngắn một chu trình lập kế hoạch kinh doanh và giúp bạn triển khai các giải pháp theo đúng nhịp đọ của mình. Điều này cũng giúp bạn giảm chi phí phát sinh liên quan đến việc mua các phiên bản mới và giúp bạn nhanh chóng tận dụng lợi thế của công nghệ mới.

Thanh toán từng phần

Chương trình Bảo hiểm phần mềm (SA) đem lại cho các doanh nghiệp một phương thức quản lý chi phí công nghệ rất linh hoạt bằng cách cho phép thanh toán từng phần trong suốt thời gian hiệu lực của thỏa thuận này. Điều này giúp cho các doành nghiệp giảm chi phí ban đầu và dự toán ngân sách hàng năm trong vòng 3 năm.

Đối với các khách hàng có đủ các điều kiện, phương thức thanh toán này cho phép khách hàng doanh nghệp thanh toán theo 3 đợt trả góp: lần đầu khi đăng kí mua bảo hiểm phần mềm, hai lần còn lại vào các thời điểm được chọn trước trong hai năm. Mỗi một khoản thanh toán đã bao gồm phí Bảo hiểm trong giai đoạn tương ứng. Trong trường hợp việc mua bán diễn ra sau khi ký hợp đồng bảo hiểm thì quy tắc thanh toán từng phần được thay đổi phụ thuộc vào chương trình và thời điểm mua.

Giai đoạn 2: Triển khai

Tận dụng tối đa giá trị của phần mềm thông qua các dịch vụ hoạch định giúp bạn khám phá và tự xây dựng các giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ lập kế hoạch triển khai trên máy tính để bàn ?

Những dịch vụ này sẽ được cung cấp trực tiếp và từ xa qua nhóm Dịch vụ tư vấn Microsoft hoặc các chuyên gia từ đối tác được chứng nhận của Microsoft (Microsoft Certified Partners) – những người có kinh nghiệm với các giải pháp triển khai của chúng tôi. Sự tham gia của các chuyên gia từ 1 đến 10 ngày sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp hiểu rõ giá trị của việc nâng  cấp và chuyển đổi môi trường mà còn cung cấp cho bạn một lộ trình triển khai riêng biệt dành cho doanh nghiệp của bạn.

Môi trường cài đặt sẵn Windows

Môi trường cài đặt sẵn Windows giúp các chuyên gia IT làm việc năng suất hơn nhờ các công cụ  chuẩn bị và cài đặt mạnh mẽ dành cho phiên bản Microsoft Windows Professional và Microsoft Windows Server. Với môi trường cài đặt sẵn Windows, nhân viên IT có thể tự xây dựng các giải pháp phù hợp giúp tăng tốc dộ triển khai qua việc tự động cập nhật  và nhờ đó họ không còn mất thời gian vào việc cập nhật phần mềm nữa.

Giai đoạn 3: Sử dụng

Tận dụng tối đa công nghệ mới và xây dựng các kỹ năng triển khai công nghệ, chuyển giao và quản lý tốt hơn phần mềm.

Chương trình sử dụng tại nhà

Nhân viên của công ty cũng có thể có một bản sao hợp pháp của các ứng dụng Microsoft Office như Microsoft Office Professional, Microsoft project, và Microsoft Visio Professional, cài đặt và sử dụng tại nhà. Chương trình sử dụng tại nhà giúp bạn có thể đem lại cho nhân viên một không gian làm việc linh hoạt hơn, giúp tăng cao năng suất và bảo đảm đem lại cho họ ddieuf kiện làm việc tốt  nhất. Thêm vào đó, việc có thể sử dụng các ứng dụng Microsoft Office tại nhà cũng đem lại cho nhân viên cơ hội nâng cao kỹ năng từ đó tối đa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư vào phần mềm. Tất cả những gì nhân viên phải trả để có thể tham gia chương trình Sử dụng tại nhà là một khoản phí mua đĩa cài dặt, tiền vân chuyển vào giao nhận.

Chương trình dành cho nhân viên.

Chương trình dành cho nhân viên đem lại cho nhân viên của bạn một khoản giảm giá đáng kể từ giá bán kẻ khi mua một sản phẩm thông dụng của Microsoft và các sản phẩm tiểu dùng khác. Nhân viên có thể tận dụng sự linh hoạt này để có thể sử dụng phần mềm họ vẫn dùng tại cơ quan để sử dụng tại nhà, tần dụng giá trị của nững sản phẩm phần mềm hoàn hảo vào việc giải trí và quản lý gia đình.

Giai đoạn 4: Bảo dưỡng

Duy trì một môi trường IT thông qua các dịch vụ, công cụ và tài liệu nghiên cứu hỗ trợ hệ thống và máy tính bàn.

Hỗ trợ kỹ thuật 24 x 7

Hỗ trợ qua điện thoại 24 giờ trong ngày, và 7 ngày trong tuần luôn sẵn sàng cho các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải với các sản phẩm được Microsoft hỗ trợ, bao gồm các phiên bản máy chủ, Microsoft Windows, và các ứng dụng Microsoft Office. Các khách hàng mua Bảo hiểm phần mềm cũng có thể nhận được hỗ trợ trực tuyến không gới hạn. Bảo hiểm phần mềm đem lại sự kết nối liên tục để bảo đảm có sự hỗ trợ đúng lúc bạn cần đến.

Giai đoạn 5: Chuyển giao

Microsoft đem lại các quyền lợi về công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật dành cho các khách hàng cần chuyển giao phần mềm.