Bản tin công nghệ: Triển lãm quốc tế về phát triển công nghiệp thông minh

30/01/2023
Tin chuyên ngành: Hội thảo – Triển lãm Phát triển Công nghiệp thông minh 2017 
Hội thảo – Triển lãm Phát triển Công nghiệp thông minh 2017 (Smart Industry World 2017) là sự kiện quốc tế về công nghệ quy mô lớn với chuỗi 4 Hội thảo quốc tế và Triển lãm về công nghệ công nghiệp 4.0 của gần 50 doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế trên tất cả các lĩnh vực: tự động hóa, rôbốt, công nghệ thông minh, nông nghiệp, y tế, giáo dục, fintech, phần mềm… Triển lãm giới thiệu các giải pháp công nghệ thông minh trong lĩnh vực Viễn Thông, Năng lượng, Tự động hóa, Nhà thông minh, In ấn 3D với các giải pháp công nghệ robot – tự động hóa từ ABB, Siemens; công nghệ năng lượng mới từ Schneider Electrics; ứng dụng in 3D trong sản xuất với AIE; mạng và thiết bị di động gắn với cá nhân từ FPT, Huawei, Samsung. 
 
 
 
Siemens đem đến các giải pháp số hoá giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0
Smart Industry World 2017 đưa tới góc nhìn toàn cảnh về xu thế phát triển và ảnh hưởng của cách mạng công nghiệp lần thứ tư đối với nền công nghiệp Việt Nam, đồng thời tìm ra những định hướng triển khai ứng dụng công nghệ thông minh một cách hiệu quả nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Mẹo hay trong tuần: Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật danh tiếng cho Windows, Mac, iOS và Android
 


 
F-Secure SAFE là gói phần mềm bảo mật, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho máy tính của người dùng. Phần mềm cung cấp các chức năng như diệt virus, ngăn chặn các phần mềm độc hại, tường lửa ngăn chặn sự xâm nhập của hacker, bảo vệ người dùng khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, ngăn chặn mã độc xâm nhập lên smartphone…
Ưu điểm lớn nhất của F-Secure Safe là có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, từ Windows, Mac OSX đến iOS, Android… Điều này có thể giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm này để bảo vệ toàn diện các thiết bị mà mình đang có.
Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký bản quyền và cài đặt phần mềm F-Secure SAFE 

Tin tức chung: Microsoft sắp đưa “tab” vào mọi ứng dụng trên Windows 10
 

Microsoft vừa tiết lộ một tính năng mới trên Windows 10 cho phép người dùng Windows có thể sắp xếp và kết hợp nhiều tab trên một ứng dụng, giúp người dùng tập trung và sáng tạo hơn trong công việc.
Theo Softpedia, tính năng mới hiện tại có tên Sets nhưng Microsoft chưa quyết định tên gọi chính thức của tính năng này.
Việc đưa tab vào File Explorer từ lâu đã trở thành mong mỏi của rất nhiều người dùng Windows 10 và Microsoft dường như hiểu được điều này. Tuy nhiên, việc mặc định kích hoạt tùy chọn tìm kiếm với giao diện Microsoft Edge sau khi nhấn nút “tab mới” có thể sẽ tạo ra làn sóng gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, đây là một cách ép buộc người dùng phải sử dụng Microsoft Edge dù họ không muốn.
Hy vọng, Microsoft sẽ có những cải tiến phù hợp nhất để đảm bảo hài hòa lợi ích của mọi người dùng.
Xem thêm: Microsoft sắp đưa “tab” vào mọi ứng dụng trên Windows 10