Backup dữ liệu cho Office 365 như thế nào?

30/01/2023

Bạn đang sử dụng dịch vụ Online nào của Office 365?  Exchange hay Onedrive?

Bạn có dữ liệu của bạn thực sự đang được lưu trữ ở đâu, có an toàn hay không?

Trong bài Viết này Vietbay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giải pháp tân tiến nhất để bảo vệ an toàn dữ liệu Online của bạn.

Có một sự hiểu lầm phổ biến rằng dữ liệu trên Office 365 đã được Backup và chắc chắn không thể bị mất mát. Nhưng sự thật là chắc chắn không có gì là chắc chắn cả, Bạn sẽ bị mất dữ liệu trong các tính huống sau:
 1. Lỗi từ phía cung cấp dịch vụ, đối với Office 365 là Microsoft: Microsoft cung cấp cơ sở hạ tầng phần cứng và các dịch vụ liên quan, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên Server của Microsoft, nếu bạn chỉ đơn thuần sử dụng dịch vụ Exchange hoặc Ondriver và không sử dụng thêm dịch vụ Backup thì vào một ngày đẹp trời cụm Server chứa dữ liệu của bạn bị hỏng thì việc mất mát dữ liệu là hoàn toàn có thể xảy ra.
 2. Lỗi từ phía Người dùng: Lỗi này khá phổ biến và chắc chắn sẽ có lúc bạn hoặc nhân viên của bạn vô tình mắc phải. Ví dụ đơn giản: Bạn muốn xóa Email rác nhưng vô tình chọn tất cả Email và xóa vĩnh viễn những Email đó, có cách nào lấy lại email đó không? Câu trả lời là KHÔNG, chắc chắn như vậy.
 3. Và các lỗi không nghờ tới khác: Virus, kẻ xấu…

Ngoài ra các công ty còn phải lưu giữ dữ liệu cho mục đích tuân thủ và pháp lý.

Vậy có cách nào để hạn chế tối đa rủi do, đảm bảo an toàn dữ liệu, đáp ứng các yêu cầu lưu trữ tuân thủ pháp lý mà với chi phí hợp lý không?

Tất nhiên rồi, Vietbay giới thiệu tới các bạn giải pháp “BACKUP DỮ LIỆU CHO OFFICE 365” với các lợi ích như sau:

 1. Dữ liệu của bạn sẽ được backup và lưu trữ tại doanh nghiệp của bạn.
 2. Hoạt động 24/7, cơ chế backup linh hoạt: backup theo thời gian thực hay theo lịch do bạn cài đặt.
 3. Công nghệ pháp hiện file trùng lặp giúp doanh nghiệp giữ được nhiều dữ liệu nhất trong khi sử dụng dung lượng lưu trữ ít nhất.
 4. Tìm kiếm nội dung: Tìm kiếm nội dung giúp lọc mọi email, tệp đính kèm thư, liên hệ hoặc lịch có chứa từ khóa tìm kiếm ngay lập tức để bạn không phải xem qua các đống dữ liệu sao lưu.
 5. Xem trước dữ liệu: Người dùng có thể xem trước nội dung của email hoặc thông tin chi tiết của bất kỳ liên hệ nào trước khi thực hiện khôi phục để tránh khôi phục các mục sai.
 6. Xuất dữ liệu: Dữ liệu thư, danh bạ và lịch có thể được xuất theo định dạng eml, csv và isc tương ứng, trong khi dữ liệu ổ đĩa và tệp đính kèm thư có thể được xuất ở định dạng tệp Office.
 7. Backup được toàn bộ Office 365, bao gồm: Dữ liệu trên Drive, Email, Danh bạ, Lịch, User, Policy…
 8. Không cần Giấy phép(License) bổ sung.
 9. Lưu trữ không giới hạn người dùng, dung lượng mở rộng linh hoạt.
 10. Phục hồi dữ liệu thông minh, thao tác trực quan – dễ dàng với vài Click chuột. Có thể khôi phục một tệp duy nhất cùng với siêu dữ liệu, email, tệp đính kèm email, liên hệ hoặc sự kiện lịch thay vì toàn bộ tác vụ sao lưu.

Chi phí giải pháp “BACKUP DỮ LIỆU CHO OFFICE 365” như thế nào?

Trả tiền 1 lần sử dụng vĩnh viễn, bạn sẽ không phát sinh thêm chi phí phần mềm – phần cứng nào trong quá trình sử dụng.
Với rất nhiều lợi ích thiết thực và mức chi phí hết sức hợp lý chỉ từ vài triệu đồng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với khoản đầu tư của mình.

Muốn nhận tư vấn hoặc mua giải Pháp thì sao?

Hãy liên hệ ngay với Vietbay theo thông tin dưới dây, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn:

HOLINE  091 929 5529

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành