3 lý do tại sao ZWCAD 2024 dẫn đầu về hiệu quả

02/08/2023

Thị trường phần mềm thiết kế cạnh tranh khốc liệt, nhưng ZWCAD luôn được người dùng ưa chuộng nhờ hiệu suất vượt trội và hoạt động hiệu quả. Với việc phát hành phiên bản 2024, ZWCAD một lần nữa dẫn đầu ngành về hiệu quả thông qua một loạt công nghệ vượt trội, mang đến cho người dùng trải nghiệm thiết kế liền mạch hơn nữa.

Để kiểm tra tốc độ của nó, hãy cùng so sánh giữa ZWCADAutoCAD® qua video dưới đây.

Bạn có thể ngạc nhiên trước tốc độ của ZWCAD và tò mò về những bí mật đằng sau thành tích của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách ZWCAD đạt được bước nhảy vọt đáng kể về hiệu quả thông qua ba công nghệ.

1. Tối ưu hóa điện toán song song đa luồng

Điện toán song song đa luồng là một kỹ thuật sử dụng CPU đa lõi của máy tính để thực thi đồng thời nhiều luồng. Ngày nay, nhiều máy tính được trang bị CPU đa lõi. Và bằng cách tận dụng tối đa các lõi này, ZWCAD có thể cải thiện hiệu quả đáng kể.

Trong ZWCAD 2024, chúng tôi đã tối ưu hóa hơn nữa công nghệ này, cho phép ZWCAD vượt trội so với các đối thủ về tốc độ và độ ổn định khi mở bản vẽ. Cho dù đó là một dự án nhỏ hay một dự án quy mô lớn phức tạp, ZWCAD 2024 tải các bản vẽ với tốc độ đáng kinh ngạc, cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng. Không phải chờ đợi lâu, bạn có thể ngay lập tức đắm mình trong sự sáng tạo và thiết kế.

zwcad-spent-less-time-opening-drawings-compared-to-autocad
Hình 1. ZWCAD dành ít thời gian hơn để mở bản vẽ so với AutoCAD®

2. Tăng tốc phần cứng

Tăng tốc phần cứng là một kỹ thuật sử dụng bộ xử lý đồ họa (GPU) của máy tính để tăng tốc độ xử lý đồ họa. Bằng cách tận dụng tối đa khả năng xử lý của GPU, nó có thể đẩy nhanh tốc độ xử lý đồ họa phức tạp trong phần mềm CAD.

ZWCAD 2024 giới thiệu khả năng tăng tốc phần cứng, cải thiện đáng kể hiệu quả của các hoạt động phổ biến như phóng to và thu nhỏ. Giờ đây, bạn có thể phóng to và thu nhỏ các bản vẽ lớn một cách liền mạch mà không có bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ nào.

Hình 2. ZWCAD dành ít thời gian hơn để phóng to và thu nhỏ so với AutoCAD®
Hình 2. ZWCAD dành ít thời gian hơn để phóng to và thu nhỏ so với AutoCAD®

Để bật chức năng Tăng tốc phần cứng, bạn có thể mở bảng điều khiển của nó từ hộp thoại Tùy chọn và kiểm tra xem cạc đồ họa và phiên bản OpenGL của bạn có hỗ trợ tăng tốc phần cứng hay không. Bạn cũng có thể mở bảng điều khiển bằng cách nhấp vào nút tắt trong Không gian Mô hình.

Hình 3. Mở bảng Cài đặt Tăng tốc Phần cứng từ hộp thoại Tùy chọn.
Hình 4. Mở bảng Cài đặt tăng tốc phần cứng bằng cách nhấp vào nút tắt.

3. Tiết kiệm thời gian

Khi các bản vẽ ngày càng trở nên phức tạp, thời gian cần thiết để lưu các bản vẽ lớn trở thành một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả thiết kế. ZWCAD 2024 giải quyết thách thức này bằng cách giới thiệu công nghệ incremental save. Bây giờ, khi bạn sửa đổi một bản vẽ và lưu nó, phần mềm sẽ chỉ lưu những phần đã thay đổi thay vì toàn bộ bản vẽ. Điều này làm giảm đáng kể thời gian và tăng tốc quy trình thiết kế của bạn.

Tóm lại, việc phát hành ZWCAD 2024 đánh dấu một kỷ nguyên mới về hiệu quả. Thông qua tối ưu hóa Đa luồng, tăng tốc phần cứng và tiết kiệm gia tăng, ZWCAD 2024 nâng trải nghiệm thiết kế của người dùng lên một tầm cao mới. Trải nghiệm ZWCAD 2024 ngay bây giờ với bản dùng thử miễn phí 30 ngày và bắt tay vào thiết kế hiệu quả trong tương lai!

(Source: ZWSOFT)

Tìm hiểu thêm: 

1. Tính năng mới trên Zwcad 2024: Point Cloud

2. Phần mềm ZWCAD 2024 sắp ra mắt

3. Vẽ, xuất biểu đồ hệ thống điện tử bằng ZWCAD đơn giản, nhanh chóng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành