12 tính năng nổi bật trong NX 12

30/01/2023
Cho dù bạn đã sử dụng NX từ khi nó được gọi là Unigraphics hay bạn là người mới sử dụng giải pháp CAD này, nếu bạn là kiểu người đam mê với thời gian lắp ráp nhanh hơn hoặc các cách thức mới để chú thích mô hình của bạn, bài đăng này dành cho bạn ! 
Danh sách này dựa trên phản hồi của người dùng, điều thực sự khiến mọi người vui mừng khi thử nghiệm beta, cũng như ý kiến của đội tiếp thị, phát triển và quản lý sản phẩm của NX. Chúng tôi rất tự hào về những gì đã đạt được trong bản phát hành này, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích sử dụng NX 12 nhiều như chúng tôi! 
  1. Mở cùng lúc nhiều Part.
Ai không sử dụng nhiều màn hình trong những ngày này? Việc bố trí tab mới cho nhiều cửa sổ tận dụng không gian màn hình được cung cấp bởi các màn hình kép, làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi giữa các bộ phận và các ứng dụng. Bạn có thể so sánh các bộ phận và thậm chí thực hiện phân tích tác động thay đổi. MDP là một yêu thích dành cho người dùng NX lâu đời, và chắc chắn sẽ được sử dụng rộng rãi bất kể bạn có chuyên môn về CAD!
 
  1. Cải thiện hiệu suất tải các file lắp ráp.
NX 12 mang lại một cải tiến lớn trong hoạt động lắp ráp. Các bản cập nhật mở rộng cho các file lắp ráp được tải nhanh hơn bao giờ hết và sử dụng ít bộ nhớ hơn. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, nó làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc với file lắp ráp lớn, và sử dụng bộ nhớ ít hơn có nghĩa là bạn có thể tải các mô hình lớn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hình học lắp ráp của bạn được hiển thị trong quá trình tải để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn đang làm việc.
  1. Cấu trúc dạng lưới.
Trong các hoạt động cạnh tranh giữa các công ty, giảm khối lượng chi tiết đã trở thành một phần thiết yếu của thiết kế sản phẩm cho nhiều người. Dễ dàng hơn bao giờ hết việc thiết kế các cấu trúc nhẹ với Lattice trong NX 12. Bạn có thể lấp một khối lượng bằng lưới được biểu diễn dưới dạng các mặt, không chỉ làm giảm việc sử dụng vật liệu và chi phí liên quan đến sản xuất mà còn giữ được tính nguyên vẹn của cấu trúc ban đầu thiết kế.
  1. Animation Designer.
Với công cụ tích hợp hoàn toàn mới này được giới thiệu trong NX 12, bạn có thể sinh động gần như bất kỳ loại hình hình học nào, từ bản vẽ 2D đến các bộ phận lắp ráp, thậm chí cả các dữ liệu được đưa vào. Nó dễ sử dụng: Chỉ cần xác định những gì có thể và không thể di chuyển; xác định khớp nối, khớp nối và động cơ; sắp xếp các phong trào trong một cấu trúc thời gian, và bấm chơi! Tự động phát hiện va chạm giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề động lực nào mà không cần xây dựng các nguyên mẫu tốn kém. Bạn có thể tìm và sửa chữa các vấn đề trong một môi trường sau đó chạy lại hoạt hình, làm cho nó có thể thực hiện lặp lại nhiều thiết kế một cách nhanh chóng, dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao hơn.
  1. P