ZW3D 2022 – Tính năng CAD/CAM đẳng cấp trong vòng tay bạn!

30/01/2023

Tháng 4/2021, ZWSoft vừa ra mắt phiên bản ZW3D 2022 – giải pháp tích hợp CAD/CAM 3D hàng đầu của hãng. Đi kèm với các tính năng và cải tiến, ZW3D còn gây bất ngờ với mô-đun thiết kế đường ống, tính liên tục của đường curve G3 và rất nhiều cải thiện giúp thiết kế linh hoạt, gia công hiệu quả cũng như tương tác với phần mềm thân thiện hơn.

Tăng khả năng tạo mô hình với tính năng đột phá trong G3 continuity

 Trong ZW3D 2022, khả năng tạo mô hình được cải tiến lên cấp độ tiếp theo – các đường cong G3 mềm mại, đặt nền tảng vững chắc để tạo ra các bề mặt có tính liên tục cao hơn, sản phẩm hấp dẫn hơn và dễ dàng ứng dụng thực tế.

“Trong ZW3D 2022, bạn có thể tùy chọn độ liên tục của đường cong G3 cho các lệnh thường được sử dụng, chẳng hạn như Blend, Point Curve và Modify trong môi trường sketch và part.”

Đáp ứng nhu cầu nhiều lĩnh vực kỹ thuật chuyên nghiệp

 Là một giải pháp CAD/CAM 3D tích hợp, ZW3D được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí, thiết kế khuôn mẫu, sản xuất…

 ZW3D 2022 phiên bản mới nhất cải tiến các mô-đun đường ống để thiết kế thiết bị truyền dẫn khí và chất lỏng. Có nhiều cách định tuyến linh hoạt trong mô-đun đường ống mới này, cho phép bạn thiết lập không chỉ các dạng đường ống mà còn cả đường kính, độ dày và vật liệu của ống. Ngoài ra, các thông số đường ống này có thể được điều khiển theo hoặc không theo tiêu chuẩn kỹ thuật, do đó bạn không cần phải tốn công tạo và định tuyến đường ống. Hơn nữa, bạn có thể tạo đường ống bằng nhiều cách, chẳng hạn như Kéo (Drag), giao vuông góc (Orthogonal), Hai điểm (Two Points) và song song (Offset). Mặt bích (Flanges), miếng đệm (gaskets) và bộ giảm tốc (reducers) được tự động thêm vào; trong khi hướng dòng chảy có thể được điều chỉnh một cách trực quan. 

Nhiều chức năng CAD/CAM mới nâng cao hiệu quả, chất lượng

 Hơn nữa, các chức năng CAD/CAM nâng cao trong ZW3D 2022 sẽ mang lại cho bạn bước tiến mới trong việc thiết kế và gia công các sản phẩm. Ví dụ: lệnh Flatten mới được thêm vào cho phép bạn kiểm tra kết quả trải phẳng của kim loại tấm trong thời gian thực, do đó, việc tạo các bản vẽ 2D trở nên dễ dàng hơn.

Về Module gia công, đường chạy dao gia công thô mới trong lệnh 2D Offset, tìm vùng phẳng trong hoạt động gia công thô QuickMill, … được thêm vào; thứ tự gia công trong gia công tinh Lace, Mô phỏng máy gia công, … đã cải thiện. Do đó, hiệu quả và chất lượng gia công sẽ tăng lên đáng kể, như giám đốc sản phẩm ZW3D đã chỉ ra, “Chúng tôi đã áp dụng công nghệ đa luồng và hoàn thiện thuật toán để tạo đường chạy dao nhanh hơn trong phiên bản này. Cụ thể, thời gian tính toán giảm trung bình 50% và sẽ hiệu quả rõ hơn khi người dùng gia công các chi tiết lớn”.

Với các các tính năng nêu trên, ZW3D 2022 sẽ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu 3D CAD/CAM của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
(Theo ZWSOFT)

Liên hệ Vietbay để được tư vấn, hỗ trợ dùng thử 30 ngày miễn phí ZW3D 2022 và trải nghiệm tuyệt vời mà ZW3D mang lại:
Vietbay Sales Team
Hotline: 091 929 5529 * Email: [email protected] 
Website: www.vietbay.com.vn *  www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành