Vietbay tham dự Hội nghị Đối tác 2020 của Siemens Việt Nam

30/01/2023
       Hôm nay ngày 8/11, Vietbay tham dự Hội nghị Đối tác của Siemens Việt Nam (Digital Industries Partner Conference) tại Cam Ranh – Khánh Hoà. Tại sự kiện này, Siemens một lần nữa nhấn mạnh Lợi thế khác biệt và duy nhất của Siemens: Siemens là Công ty duy nhất trên thế giới hiện có Trọn bộ giải pháp công nghệ về Tự động hoá và Phần mềm công nghiệp – Điều mà các hãng cung cấp giải pháp tự động hoá như Schneider hay hãng phần mềm Dassault Systems, PTC… không thể có. Lợi thế này đã và tiếp tục đưa Siemens trở thành Công ty dẫn đầu thế giới về các giải pháp chuyển đổi số cho các ngành công nghiệp.

       Thành công của Đối tác chính là Thành công của Siemens, vì vậy Siemens thường xuyên có các chương trình đào tạo cập nhật về công nghệ giải pháp, chia sẻ xu thế định hướng phát triển công nghiệp hay tư duy quản lý kinh doanh cho các đối tác luôn được tiếp cận và có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.
       Siemens cũng nhấn mạnh, trong kỷ nguyên số hoá thì sự tích hợp các mảng công nghệ này cùng với sự hợp tác và năng lực của hệ thống đối tác sẽ giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp đủ công cụ cần thiết phục vụ quá trình chuyển đổi số của các ngành công nghiệp.
       Vietbay là công ty đã có hơn 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác chiến lược và Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Industry Software tại Việt Nam, 10 là Đối tác chính của Autodesk và Đại lý của rất nhiều hãng phần mềm công nghiệp khác như Vericut, CIMCO, WorkNC, đặc biệt Vietbay có VTC – Trung tâm Đào tạo uỷ quyền của Siemens đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens. Vietbay sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn trực tiếp các sản phẩm giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ ô tô xe máy, điện tử, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Tel: 091 929 5521 (Sales) /091 929 5527 (Tech) * Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

#vietbay #dailysiemens #nx #solidedge #phanmemcongnghiep #sanxuatthongminh #nhamayso

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành