Vietbay nhận giải thưởng đối tác Marketing xuất sắc nhất năm 2021 của hãng Siemens PLM tại Việt Nam

21/12/2021

Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với hãng Siemens PLM từ năm 2014 nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh các giải pháp phần mềm công nghiệp, Vietbay luôn nỗ lực hết mình với mục tiêu trở thành đối tác tốt nhất của Siemens, nhà cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và tối ưu sản phẩm phần mềm hàng đầu Việt Nam.

       Chính vì thế, tất cả cán bộ, nhân viên Vietbay từ Marketing, kinh doanh đến kỹ thuật luôn cố gắng cập nhật kiến thức, kỹ năng để có thể quảng bá, tư vấn, chuyển giao công nghệ đến với hàng trăm khách hàng ở mọi lĩnh vực như máy công nghiệp, điện tử, ô tô xe máy,… tại Việt Nam.Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều giải thưởng mà Vietbay nhận được trong 7 năm hợp tác cùng Siemens:

    • Năm 2015: Là đối tác mới xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương
    • Năm 2016: Đối tác Vàng đầu tiên của Siemens tại Việt NamNăm 2017: Đối tác đào tạo ủy quyền đầu tiên của Siemens và ra mắt trung tâm đào tạo VTC tại Hà Nội
    • Năm 2018: Đối tác thực hiện Marketing xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á
    • Năm 2019: Giải thưởng Đối tác Marketing tốt nhất khu vực ASEAN của Siemens PLM. TOP32/646 Đối tác chiến lược Smart Expert Partner của Siemens PLM tại APAC
    • Năm 2020: Nhận 3 giải thưởng tôn vinh Đối tác bán hàng xuất sắc nhất, Đối tác Marketing xuất sắc nhất và là một trong 2 Đối tác Tư vấn kỹ thuật phần mềm công nghiệp tốt nhất Việt Nam.

       Năm 2021, Vietbay tiếp tục vinh dự trở thành đối tác thực hiện Marketing xuất sắc nhất. Để đạt được giải thưởng này Vietbay đã tận dụng tối đa các công cụ Marketing số, hướng đến đúng đối tượng khách hàng với nhu cầu số hóa hệ thống sản xuất, số hóa công cụ làm việc văn phòng.

       Dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, giải thưởng đối tác Marketing xuất sắc cũng đã cho thấy sự nỗ lực, cam kết của Vietbay trong việc hợp tác, phát triển kinh doanh của hãng Siemens DI SW, khẳng định Vietbay tiếp tục là đối tác chiến lược của Siemens tại Việt Nam.

       Bằng kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, Vietbay sẵn sàng thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng về các giải pháp phòng làm việc thông minh, giải pháp số hoá quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm, lập trình gia công tự động, quản lý hệ thống máy CNC hiệu quả, quản lý tối ưu giá thành, quản lý vòng đời sản phẩm…  

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành