VIETBAY ĐỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “NGÀY NHÂN SỰ VIỆT NAM 2016”

30/01/2023

Tiếp nối thành công của 5 lần tổ chức trước, ngày 11/12 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra “Ngày nhân sự Việt Nam 2016” (Vietnam HRDay 2016) với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp”. Chương trình thu hút sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu là lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với tư cách là nhà tài trợ và là đơn vị đồng tổ chức, Vietbay đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích và bài học quý giá cho các doanh nhân trẻ hiện nay.

Các đại biểu chăm chú theo dõi chương trình

Vietnam HRDay 2016 tập trung vào mục tiêu quan trọng là tăng cường sự đoàn kết của cộng đồng nhân sự, doanh nhân để cùng chia sẻ những kinh nghiệm, thảo luận về những khó khăn – thách thức và những cơ hội phát triển trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng.
Cũng tại ngày hội, nhiều bài học, câu chuyện quý giá về quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp đã được đưa ra; đồng thời, có những phiên thảo luận chuyên sâu về từng vấn đề như: thiết kế hệ thống quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp; tuyển dụng, đào tạo nhân sự, pháp luật…Đây là những vấn đề nóng hổi mà rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang gặp phải.
 

Tọa đàm: Thiết lập hệ thống quản trị nhân lực trong giai đoạn khởi nghiệp

Là 1 công ty đã có 13 năm phát triển, Vietbay có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề quản trị cũng như đào tạo nguồn nhân lực. Đối với chúng tôi, nhân sự chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công. Hiện nay, Vietbay đã là đối tác, đại lý ủy quyền của hơn 100 hãng phần mềm, đặc biệt là Đối tác Vàng của Microsoft, Đối tác Bạc của Autodesk, Đối tác Vàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Siemenes PLM – 3 hãng công nghệ lớn nhất hiện nay.

Bàn thông tin Vietbay dành được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu tham dự

 

Tại Vietbay, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang cố gắng mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách.

Trong định hướng phát triển nhân sự suốt 13 năm qua, Vietbay đã tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn để Vietbay không chỉ là địa chỉ uy tín cho các đối tác trong và ngoài nước mà còn là môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn và tay nghề cao.

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục xây dựng và hoàn thiện một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện bằng việc tham gia Chương trình tuyển dụng đợt cuối cùng năm 2016

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng Hành chính – Nhân sự (Ms. Hiền)

SĐT: 043 7755 301

Email: [email protected]