Lãnh đạo Vietbay tham dự và chia sẻ kinh nghiệm Chuyển đổi số tại Diễn đàn Năng suất chất lượng Ngành công thương năm 2020
Lãnh đạo Vietbay tham dự và chia sẻ kinh nghiệm Chuyển đổi số tại Diễn đàn Năng suất chất lượng Ngành công thương năm 2020
Ngày 21/12/2020 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Diễn đàn Năng suất chất lượng Ngành công thương năm 2020. Lãnh đạo Vietbay, Chuyên gia tư vấn công nghệ - Bà Đàm Thị Hồng Lan, được mời tham gia chia sẻ tại diễn đàn.
Tưng bừng kỷ niệm 17 năm thành lập Vietbay
Tưng bừng kỷ niệm 17 năm thành lập Vietbay
Ngày 09/01/2021 – 10/01/2021 tại Khu biệt thự Quentin Mansion (Hà Nội), Công ty Vietbay tưng bừng tổ chức gala  kỷ niệm 17 năm thành lập (2004 – 2021). Cột mốc 17 năm thật đáng nhớ với sự duy trì được vị thế là thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á về Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm, bất chấp những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra.
 • Giải pháp chế tạo sản xuất Siemens Tecnomatix Manufacturing Production

  Giải pháp Chế tạo Sản xuất của Tecnomatix cho phép vận hành các hệ thống tự động, tích hợp giám sát và quản lý chất lượng, kết nối hệ thống sản xuất và thúc đẩy cải tiến các chương trình liên tục. Với Tecnomatix Manufacturing Production, các kỹ sư có thể đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn bằng cách giảm thời gian vận hành hệ thống, tăng tốc độ thông qua việc tăng khả năng hiển thị sự cố và sửa lỗi nhanh hơn, sớm hơn để đảm bảo chất lượng.

 • Số hóa quá trình Thiết kế và chế tạo Khuôn mẫu

  Hiện tại, các ứng dụng CAD/CAM đã đáp ứng phần nào quá trình số hóa thiết kế và lập trình gia công khuôn mẫu. Tuy nhiên quá trình số hóa vẫn chưa toàn diện và đầy đủ. Dưới đây là mô hình số hóa toàn diện cho quá trình thiết kế và gia công khuôn mẫu cũng như các công nghệ mới được ứng dụng hiện nay cho lĩnh vực khuôn mẫu.

 • Giải pháp Mô phỏng sản xuất Siemens Tecnomatix Manufacturing Simulation

  Sử dụng các giải pháp Mô phỏng Sản xuất Tecnomatix Manufacturing Simulation, các kỹ sư có thể xác minh các phương pháp và tài nguyên đang được xác định, lựa chọn trong quá trình lập kế hoạch sản xuất. Kết quả đã chứng minh, đúng kế hoạch sản xuất lần đầu tiên.

 • Tự động hóa quy trình làm việc với ứng dụng Power Automate dành cho Microsoft Teams

  Ứng dụng Power Automate mới dành cho Teams cho phép xây dựng quy trình tự động công việc thường ngày bằng các trải nghiệm tạo đơn giản. Chỉ cần chọn các thông số từ menu thả xuống, người dùng có thể tự động hóa các tác vụ thường ngày cho bản thân và cho nhóm của mình.

 • Chia sẻ, hợp tác làm việc thông qua dữ liệu dám mây với Giải pháp Siemens Teamcenter Share

  Teamcenter Share, công cụ hợp tác tập trung vào thiết kế của Siemens đã có sẵn tương thích với nhiều định dạng CAD phổ biến, không chỉ NX, Solid Edge mà còn cả Solidworks, Inventor, Catia, v.v. Teamcenter Share cho phép kỹ sư đồng bộ hóa các tệp khi làm việc, giúp cộng tác nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.