Bảo vệ hệ thống dữ liệu khi Microsoft kết thúc hỗ trợ Window Server và SQL Server 2008/2008 R2
Bảo vệ hệ thống dữ liệu khi Microsoft kết thúc hỗ trợ Window Server và SQL Server 2008/2008 R2
Không có cập nhật bảo mật: Bạn sẽ không có quyền truy cập vào các cập nhật bảo mật quan trọng, gây ra khả năng gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuân thủ các chính sách: Khi hỗ trợ kết thúc, công ty của bạn có thể không đáp ứng được các tiêu chuẩn cần tuân thủ và quy định của ngành. Bỏ lỡ cơ hội đổi mới: Bạn sẽ không thể nắm bắt việc chuyển đổi kỹ thuật số tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.
Vietbay thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9
Vietbay thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9
Công ty Vietbay chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi xin thông báo Lịch nghỉ Lễ 2.9 năm 2019 như sau:
 • Top 10 lý do để mua phần mềm Siemens Solid Edge

  Solid Edge là một phần mềm do hãng Siemens PLM phát triển, dành cho các tổ chức sản xuất đòi hỏi các công cụ sản xuất  chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, dễ triển khai và học hỏi dẫn đến thời gian ứng dụng thực tế nhanh hơn. Solid Edge giải quyết các vấn đề của quá trình phát triển sản phẩm bao gồm thiết kế 3D, mô phỏng, sản xuất, quản lý thiết kế và hơn thế nữa nhờ vào hệ sinh thái các ứng dụng đang phát triển. Solid Edge kết hợp tốc độ, sự đơn giản hóa khi tác động trực tiếp lên mô  hình, cộng với sự linh hoạt và  kiểm soát của mô hình tham số được thực hiện bởi công nghệ đồng bộ hóa Synchronous Technology.

 • Những tính năng mới trên Altair Hyperworks 2019

  Altair Hyperworks 2019 – Đơn giản hóa quy trình phát triển sản phẩm. Đối với các nhà sản xuất và phát triển sản phẩm trong tất cả các ngành, mục tiêu cuối cùng là tạo ra các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn đồng thời tiết kiệm chi phí nhất. Những thách thức phát triển sản phẩm ngày càng phức tạp, sản phẩm mới phải đảm bảo các yêu cầu về thiết kế và tối ưu, tính ghép nối, hiệu suất cao, giảm trọng lượng, có tính sáng tạo. Để đáp ứng các yêu cầu này cần . . . 

 • Tự động hóa gia công với NX CAM Feature Base Machining

  Trong bài viết này tác giả đề cập đến khả năng lập trình gia công tự động hóa với tính năng NX Feature Base Machining (FBM), cho phép kỹ sư lập trình có thể thực hiện lập trình gia công nhanh chong và giảm thiểu các công việc lặp lại.

 • Điểm lại một số tính năng trên Solid Edge 2020

  Bản phát hành Solid Edge 2020 với rất nhiều tính năng được nâng cấp, mở rộng và phát triển một vài công cụ mới. Để đánh giá phiên bản mới này hãy bắt đầu với một chủ đề quen thuộc với mọi người – Bản phác thảo.

 • Các tính năng mới của Photoshop CC

  Photoshop CC luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên.  Bản phát hành Photoshop CC tháng 10 năm 2018 (phiên bản 20.0) tung ra các tính năng mới thú vị cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia kỹ thuật số và họa sĩ minh họa.