Hannover Messe 2021: Trải nghiệm trực tuyến các giải pháp đột phá cho quá trình Số hóa Doanh nghiệp
Hannover Messe 2021: Trải nghiệm trực tuyến các giải pháp đột phá cho quá trình Số hóa Doanh nghiệp
Vietbay và Hãng Siemens Digital Industries Softwares trân trọng mời Quý Khách hàng và Đối tác tham dự Triển lãm và Hội Thảo Trực Tuyến: “Trải nghiệm các giải pháp đột phá cho quá trình Số hóa Doanh nghiệp” diễn ra từ Thứ hai, ngày 12/04/2021 - Thứ 6, ngày 16/04/2021.
Vietbay tuyển dụng các vị trí Phòng Kinh doanh (N01fy21)
Vietbay tuyển dụng các vị trí Phòng Kinh doanh (N01fy21)
Vietbay tuyển dụng nhiều vị trí làm việc ở Hà Nội và tp. HCM: - Nhân viên kinh doanh trực tiếp (Sales Executive) ; - Nhân viên kinh doanh trực tuyến (Insides Sale); - Trợ lý kinh doanh (Sales Admin)
 • Thiết kế khuôn với giải pháp phần mềm Siemens NX

  Công nghệ của Siemens DI SW đã và đang tập trung vào việc số hóa toàn bộ quy trình sản xuất thông qua các khả năng hàng đầu được cung cấp trong giải pháp phần mềm NX như nhận dữ liệu khách hàng, phân tích khả năng sản xuất, thiết kế toàn bộ khuôn mẫu dưới dạng 3D, và cuối cùng là tự động hóa quy trình. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được kết nối, đồng bộ tốt nên khi có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế sản phẩm, nhà sản xuất cũng có thể nhanh chóng thực hiện được thông qua các thay đổi trong quy trình sản xuất.

 • Tính năng nổi bật Chú thích lên mô hình 3D với giải pháp phần mềm Solid Edge 2021

  Solid Edge Model Based Definition cho phép kỹ sư tạo ra các định nghĩa, chú thích kỹ thuật hoàn chỉnh về các chi tiết hoặc mô hình lắp ráp 3D, chuyển người dùng sang môi trường số hóa toàn bộ quá trình thiết kế và sản xuất. Mô hình 3D được chú thích sẽ dễ hiểu, trực quan hơn so với các bản vẽ phức tạp, từ đó giảm thời gian dành cho tài liệu kỹ thuật, thúc đẩy sản xuất và xác nhận sản phẩm một cách nhanh chóng.

 • Thiết kế nhanh chóng, hiệu quả với Bảng công cụ Tool Palette trong ZWCAD 2021

  Tool Palettes là một bảng màu tích hợp cung cấp các lệnh, block, ... thường được sử dụng với nhau. Với tính năng này, các kỹ sư có thể dễ dàng chèn lệnh, block hoặc các phần và ký hiệu chú thích bằng cách kéo biểu tượng vào bản vẽ, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm công cụ trong quá trình làm việc. 

 • Vận hành ảo với giải pháp phần mềm Siemens Tecnomatix Plant Simulation

  Vận hành ảo cho phép xác minh đầy đủ hệ thống sản xuất bằng cách thực hiện mô phỏng liên quan đến nhà máy ảo và bộ điều khiển thực, yêu cầu mô hình nhà máy ảo được mô tả đầy đủ ở cấp độ cảm biến và thiết bị truyền động.  

 • Thiết kế kim loại tấm hiệu quả với giải pháp phần mềm Siemens Solid Edge

  Ngày nay, sự phát triển của các ngành công nghiệp theo xu thế sản xuất thông minh đã mang đến nhiều thách thức cho doanh nghiệp sản xuất. Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất kim loại tấm, các sản phẩm càng phức tạp đòi hỏi công cụ thiết kế phải càng mạnh. Để đáp ứng những yêu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu giải pháp phần mềm Siemens Solid Edge - một giải pháp hữu hiệu giúp tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm kim loại tấm từ thiết kế mô hình 3D, trải phẳng và xuất bản vẽ cho sản xuất...