Trải nghiệm tính năng tổ chức cuộc họp và hội thảo trực tuyến mới trong Microsoft Teams (cập nhập 2021)
Trải nghiệm tính năng tổ chức cuộc họp và hội thảo trực tuyến mới trong Microsoft Teams (cập nhập 2021)
Microsoft Teams luôn hướng đến sự đổi mới giúp mọi người kết nối, cộng tác và cùng nhau hoàn thành nhiều công việc hơn! Dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn toàn bộ thông tin, tính năng mới vừa được cập nhập trong năm 2021 của Microsoft Teams.
Vietbay thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5/2021
Vietbay thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5/2021
Giỗ Tổ Hùng Vương thời gian nghỉ: thứ tư ngày 21/4/2021, ngày làm việc trở lại: thứ năm ngày 22/4/2021. Nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 thời gian nghỉ: thứ sáu ngày 30/4/2021 đến hết chủ nhật ngày 2/5/2021, ngày làm việc trở lại: thứ hai ngày 3/5/2021.
 • 6 tính năng hữu ích mới trong Autocad 2022

  AutoCAD 2022 ra mắt với đầy đủ các tính năng, giúp bạn tự động hóa công việc, tăng năng suất, rút ngắn thời gian làm việc và đưa thiết kế lên một tầm cao mới. Với các ứng dụng web và di động được liên kết chặt chẽ, các kỹ sư có thể truy cập để thiết kế và phác thảo bản vẽ mọi lúc mọi nơi, trên hầu hết các thiết bị.

 • Giải pháp phòng thí nghiệm nhà máy thông minh 4.0: Đáp ứng nguồn nhân lực công nghệ cao của Việt Nam

  Phòng thí nghiệm là môi trường hiện đại để nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực 4.0 với đầy đủ các thành phần ứng dụng trong nhà máy sản xuất thông minh, từ giai đoạn thiết kế phát triển sản phẩm cho đến giai đoạn sản xuất.

 • ZW3D 2022 - Tính năng CAD/CAM đẳng cấp trong vòng tay bạn!

   ZWSoft vừa ra mắt phiên bản ZW3D 2022 - giải pháp tích hợp CAD/CAM 3D hàng đầu của hãng. Đi kèm với các tính năng và cải tiến, ZW3D còn gây bất ngờ với mô-đun thiết kế đường ống, tính liên tục của đường curve G3 và rất nhiều cải thiện giúp thiết kế linh hoạt, gia công hiệu quả cũng như tương tác với phần mềm thân thiện hơn.

 • Tạo tài liệu và xuất bản vẽ kỹ thuật dễ dàng với giải pháp phần mềm Solid Edge Drafting

  Bản vẽ là bước cuối cùng trong nhiều quy trình kỹ thuật, nó là sự kết nối giữa quy trình thiết kế và sản xuất. Các sản phẩm và mô hình lắp ráp ngày càng phức tạp, việc tạo bản vẽ có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn toàn cầu, sắp xếp chú thích và cập nhập bản vẽ cũng gây khó khăn, thách thức cho các kỹ sư. Tuy nhiên, các khó khăn trên sẽ được giải quyết nhanh gọn với với giải pháp phần mềm Siemens Solid Edge vì bố cục bản vẽ, chi tiết, chú thích và xác định kích thước sẽ tự động được tuân theo tiêu chuẩn bản vẽ cơ khí mà kỹ sư đã lựa chọn.

 • Trọn bộ gói giải pháp nâng cao hiệu suất thiết kế Siemens NX Mach

  NX Mach™ là gói giải pháp cung cấp khả năng thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) với hiệu suất cao cho phần mềm NX - giải pháp hàng đầu cho thiết kế cơ khí. Các giải pháp NX Mach 1, 2 và 3 bao gồm các tính năng quản lý quy trình kỹ thuật để tăng cường hợp tác giữa các nhóm thiết kế và tích hợp với phần mềm Teamcenter, nhằm cung cấp các công cụ quản lý quy trình kỹ thuật mở rộng tùy chọn thông qua cộng tác có thể mở rộng và quản lý nâng cao.