Tổng quan phần mềm HyperWorks (Phần 3)

30/01/2023
(Phần 2: Tổng quan phần mềm HyperWorks (Phần 2) )

3.1 HyperForm
Một giải pháp tiết kiệm chi phí, tin cậy, hiệu quả và hoàn chỉnh cho dập tấm kim loại. Altair HyperForm mô phỏng tạo hình kim loại tấm dựa trên phần tử hữu hạn toàn diện. HyperForm tận dụng những kinh nghiệm của Altiar trong giải pháp mô phỏng chế tạo và thiết kế quy trình giúp phát triển một quy trình sản xuất tối ưu.

 

3.2 SolidThinking Click2Extrude
Click2Extrude là một solver nâng cao cho việc mô phỏng quá trình sản xuất và kiểm duyệt. Với độ chính xác cao, mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng, Click2Extrude cung cấp các giải pháp mô phỏng tốt nhất và giải pháp mô phỏng tùy biến cho quá trình ép chảy kim loại, ép chảy polime, phôi thép rèn, ma sát hàn, cán kim loại và resin transfer molding.
 
3.3. SolidThinking Click2Cast
Click2Cast là một phần mềm mô phỏng quá trình đúc cho phép người sử dụng tăng cường và tối ưu hóa các thành phần sản xuất của họ.
Click2Cast giúp người sử dụng tránh được các lỗi khuyết tật về đúc điển hình như tạo khí bên trong, rỗ khí… nhờ quá trình mô phỏng điền đầy khuôn đơn giản và nhanh chóng, cung cấp một giải pháp mô phỏng hoàn chỉnh được thực hiện trong 5 bước.
 

 

4. Visualization – Hiển thị kết quả và phân tích dữ liệu

4.1 HyperView – Hiển thị hình ảnh kết quả và xuất báo cáo CAE
Cho phép bạn hình dung dữ liệu tương tác cũng như nắm bắt và chuẩn hóa các hoạt động sau xử lý (post-processing) bằng các tính năng tự động. HyperView tăng cường khả năng hiển thị bằng cách kết hợp các hình ảnh động và tính năng vẽ biểu đồ XY hiển thị mạnh mẽ. HyperView cũng cho phép lưu các kết quả hình ảnh động 3D dưới định dạng H3D gọn nhẹ để bạn có thể hình dung và chia sẻ kết quả CAE.
 

 

4.2 HyperGraph – Phân tích dữ liệu và vẽ biểu đồ 2D, 3D
Altair HyperGraph là một công cụ phân tích dữ liệu và vẽ biểu đồ mạnh mẽ với giao diện tương thích với các định dạng file phổ biến. Sức mạnh của nó chính là khả năng xử lý ngay cả với các biểu thức toán học phức tạp nhất. HyperGraph kết hợp các tính năng đó với khả năng trình bày và tùy biến chất lượng cao để tạo ra một hệ thống phân tích dữ liệu hoàn chỉnh cho mọi tổ chức.

 

5. Cloud