Tính năng phiên bản mới nhất Siemens NX1872 Serial

30/01/2023

Chúng tôi xin giới thiệu phiên bản mới nhất NX1872 Serial hãng Siemens PLM vừa ra mắt với nhiều cải tiến mới giúp nâng cao năng suất thiết kế và nhiều công cụ hữu ích so với bản hiện tại NX1884.

Shadow Curve Feature:

Tạo bóng của đối tượng hình học theo hướng nhìn bất kỳ giúp cho người thiết kế nắm bắt được các vùng có thể nhìn thấy hoặc không thể nhìn từ 1 điểm nhìn (ví dụ từ mắt của người lái xe ra các vùng xung quanh)

Ví dụ trên là vùng không gian nhìn thấy và không thấy của người ngồi trong cabin xe cẩu

Cái thiện chất lượng bề mặt của lệnh Styled Corner:

Công cụ tạo mặt chuyển tiếp giữa 3 cạnh bo với chất lượng bề mặt đẹp hơn, có bậc tự do và biên dạng tương đồng với các cạnh bo.

Lệnh thicken có thể hỗ trợ thực hiện với nhiều bặt không nối tiếp cùng lúc
Cải thiện hiệu suất thiết kế, cùng một lệnh thicken có thể thực hiện cho nhiều mặt hoặc vùng cùng lúc.

Texture Modeling: Công cụ chuyển đổi hình ảnh 2D thành mô hình 3D và uống cong theo các biên dạng 3D của chi tiết thiết kế.

Blend Pocket: Tạo bán kinh bo các biên dạng hốc dựa theo biên dạng hình học của dao gia công.

Convergent Modeling – Morph Mesh Feature: Công cụ cho phép thay đổi biên dạng 3D của mô hình convergent body dựa theo phương pháp tạo các mô hình lưới 3D .

Convergent Modeling – Fill hole

Cải thiện thêm các tính năng tiện ích khi vá các lỗ hổng hoặc biên dạng hở của dữ liệu scan 3D, với nhiều tính năng tiện ích như vá các lỗ hở, tùy chọn phương pháp tạo hình lỗ vá, vá nhiều lỗ đồng thời.

Cải thiện thêm các tính năng tạo và hiệu chỉnh mô hình polygon như: Cleanup, Boolean, Offset / Thicken / Shell, Fillet / Chamfer Draft.

Cải thiện nhiều tính năng tạo các bề mặt theo dữ liệu quét:

–  Lựa chọn các vùng bề mặt chính xác hơn, dễ dàng hơn
–  Tạo ra một bề mặt dựa theo nhiều vùng không kết nối nhau
–  Tùy chọn cộng trừ khối cho các khối tiêu chuẩn được tạo với các khối có trước đó
–  Sử dụng các hướng nhìn tiêu chuẩn.

Realize shape design: Tạo dữ liệu bề mặt bám theo mô hình scan.

Vietbay là công ty đã có 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác chiến lược và Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Industry Software tại Việt Nam, 10 là Đối tác chính của Autodesk và Đại lý của rất nhiều hãng phần mềm công nghiệp khác như Vericut,Solidworks, CIMCO, WorkNC, đặc biệt Vietbay có VTC – Trung tâm Đào tạo uỷ quyền của Siemens đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens. Vietbay sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn trực tiếp các sản phẩm giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ ô tô xe máy, điện tử, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Tel: 091 929 5521 (Sales) /091 929 5527 (Tech) * Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành