Tính năng mới trong Tecnomatix 2023 – Process Simulate Collaboration

24/10/2023

Tecnomatix Process Simulate Collaboration, là nền tảng cộng tác 3D, dựa trên đám mây để trực quan hóa, đánh giá và phân tích các nghiên cứu Process Simulate trong môi trường cộng tác. Giờ đây, bạn có thể cung cấp cho các bên liên quan bên trong và bên ngoài quyền truy cập vào các nghiên cứu Process Simulate của bạn, tiết kiệm thời gian và công sức. Sự hợp tác được cải thiện nhiều thông qua hình ảnh 3D động, mô phỏng và phản hồi điện tử.

Process Simulate Collaboration là một ứng dụng SaaS của Siemens được phát hành vào đầu năm 2023 và gần đây đã được cập nhật với các tính năng mới thú vị.

Hãy cùng Vietbay khám phá ngay tính năng Process Simulate Collaboration có những gì ngay dưới đây:

Tecnomatix Process Simulate Collaboration Trình xem va chạm

Trình xem va chạm giúp xác định các va chạm tiềm ẩn giữa các đối tượng trong nghiên cứu mô phỏng. Bạn có thể sử dụng bộ dữ liệu va chạm được xác định trước trong nghiên cứu để hiểu nguy cơ va chạm.

Tecnomatix Process Simulate Collaboration – Ảnh chụp nhanh

Bây giờ bạn có thể kích hoạt ảnh chụp nhanh có trong nghiên cứu mô phỏng tại một thời điểm cụ thể, duy trì trạng thái của nghiên cứu. Nó rất hữu ích để so sánh các kịch bản mô phỏng khác nhau hoặc chia sẻ thông tin cập nhật tiến độ.

Tecnomatix Process Simulate Collaboration – Mặt cắt ngang

Tính năng mặt cắt cho phép bạn xem nghiên cứu mô phỏng từ các góc nhìn khác nhau bằng cách cắt xuyên qua mô hình trên các mặt phẳng hoặc góc khác nhau. Nó cung cấp một phân tích chuyên sâu về nghiên cứu và giúp xác định các vấn đề tiềm ẩn.

Nguồn: Siemens

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành