Tính năng mới trong Solid Edge 2023: Solid Edge SaaS

30/01/2023

Solid Edge SaaS chính mà một tính năng mới trong Solid Edge 2023 giới thiệu một bộ hoàn chỉnh các công cụ và khả năng của phần mềm phát triển sản phẩm để giúp các nhà thiết kế và kỹ sư sáng tạo, kết nối và cộng tác hơn bao giờ hết. Solid Edge 2023 mang đến trải nghiệm người dùng mới và cải tiến, khả năng tương tác cao hơn trong danh mục sản phẩm và dịch vụ của Siemens Xcelerator, cải tiến khả năng CAD/ CAM và sự cộng tác liền mạch trong toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, từ thiết kế đến sản xuất.

Solid Edge SaaS là gì?

Solid Edge SaaS (hiện đã có trong Solid Edge 2023) cho phép người dùng kết nối với đám mây và cơ hội truy cập phần mềm và dịch vụ dựa trên nhu cầu cụ thể. Điều này giúp giảm chi phí CNTT, quản lý chi phí và dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh. Với Solid Edge SaaS bạn có thể:

●   Nhận quyền truy cập vào các tính năng, khả năng bổ sung độc quyền và các công cụ đi kèm

●   Lưu trữ dữ liệu an toàn trên đám mây và dễ dàng chia sẻ dữ liệu đó với các nhóm, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

●   Tận dụng các khả năng của Augmented Reality (AR) để trực quan hóa sản phẩm trong bối cảnh của thế giới thực

●   Cộng tác dễ dàng với Xcelerator Share, đi kèm với đăng ký Solid Edge SaaS của bạn

●   Truy cập các tính năng của tiện ích bổ sung để đưa dữ liệu thiết kế của bạn đi xa hơn với Value-Based Licensing

solid-edge-saas

Cải tiến cộng tác trong Solid Edge 2023

Nhờ sức mạnh của Xcelerator Share, Solid Edge 2023 giới thiệu các cải tiến mới được tích hợp với gói đăng kí Solid Edge SaaS để cải thiện khả năng cộng tác với các nhóm, đối tác và khách hàng của bạn. Tính năng nhận xét cộng tác, chế độ xem mở rộng và hỗ trợ đánh dấu cho các loại tệp bổ sung và khả năng tìm kiếm nâng cao giúp cộng tác dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng nhận xét cộng tác, được hỗ trợ ở cấp dự án, nhiệm vụ và tệp, giúp đồng nghiệp, đối tác và khách hàng giao tiếp hiệu quả hơn. Cộng tác trên nhiều sản phẩm yêu cầu nhiều sự tương tác. Với khả năng tương tác thông minh hơn, đồng thời theo dõi các trao đổi tương tác đó, các công cụ tương tác cộng tác đảm bảo giao tiếp hiệu quả đồng thời thúc đẩy năng suất và sức mạnh tổng hợp.

Mở rộng tìm kiếm của bạn và tìm chính xác các tệp bạn cần với tính năng Shopping-style Search mới. Với các thuộc tính lọc như, tên tệp, loại tệp, chủ sở hữu, ngày sửa đổi, v.v., các công cụ tìm kiếm mới sẽ tăng năng suất bằng cách mang lại trải nghiệm tìm kiếm quen thuộc.

solid-edge-saas-2

Đơn giản hóa việc quản lí dự án

Xcelerator Share giới thiệu các công cụ mới để đơn giản hóa việc quản lý dự án, bao gồm bảng điều khiển hiện đại và bảng Kanban. Bảng điều khiển mới, hiện đại giúp người dùng hiểu nhanh trạng thái của các sản phẩm dự án được phân phối, thông qua trang chủ Xcelerator Share.

Bảng Kanban giới thiệu những cách làm việc mới với nhóm của bạn. Quy trình theo dõi trực quan này giúp trực quan hóa công việc và tối đa hóa hiệu quả bằng cách hiển thị các dự án và nhiệm vụ dưới dạng thẻ dễ hiểu được sắp xếp thành các cột do người dùng xác định. Các bảng, có thể được sử dụng trên mọi thiết bị, là một công cụ hữu ích trong các cuộc họp nhóm để quản lý tiến độ dự án. Có thể thực hiện các điều chỉnh đối với một dự án hoặc nhiệm vụ bằng cách tương tác kéo và thả đơn giản.

Tăng khả năng tích hợp

Lợi ích của Xcelerator Share tăng lên với mỗi gói thuê bao bổ sung. Xcelerator Share tiếp tục cung cấp khả năng tích hợp với nhiều mô đun của Solid Edge và các sản phẩm khác của Siemens. Hơn 2.000 gói thuê bao phần mềm Siemens, bao gồm một số gói trong danh mục Solid Edge, hiện được tích hợp với Xcelerator Share.

Gói cơ sở bao gồm 500GB dung lượng lưu trữ, mỗi gói thuê bao bổ sung sẽ tăng dung lượng lưu trữ trực tuyến thêm 5GB.
 

Nguồn: Siemens
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành