Thư viện mô hình CAD miễn phí trên Siemens Solid Edge 2021

30/01/2023

       Trong quá trình sử dụng Solid Edge 2021, kỹ sư thiết kế có thể lựa chọn các mô hình CAD miễn phí trên trang 3Dfindit.com do CADENAS phát triển.

       3Dfindit.com chứa công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trực tuyến, sắp xếp hợp lý quá trình tìm kiếm mô hình 3D bằng cách sử dụng các chức năng tìm kiếm nâng cao như phân loại, hình học, bộ lọc, bản phác thảo v.v… giúp người dùng giảm đáng kể thời gian tìm kiếm kỹ thuật và tăng hiệu quả thiết kế.

 

        3Dfindit.com cung cấp cho các kỹ sư nhiều phương pháp tìm kiếm trực quan, giúp dễ dàng tìm thấy chính xác các bộ phận. Người dùng có thể tạo một mô hình phác thảo trong Solid Edge và bắt đầu tìm kiếm mô hình trong 3Dfindit.com, để tìm các chi tiết tương tự với mô hình đó. Với hàng triệu tệp CAD 2D và 3D được xác minh bởi các nhà sản xuất linh kiện để lựa chọn, người dùng có thể dễ dàng chọn và cấu hình các thành phần phù hợp với nhu cầu. Khi định vị được chi tiết thích hợp, chỉ với một cú nhấp chuột sẽ đặt nó trực tiếp vào cụm Solid Edge đang hoạt động.

       Các tệp CAD của các bộ phận được yêu cầu tạo tự động nhanh chóng, sẵn sàng để sử dụng trong Solid Edge. Tùy thuộc vào danh mục, các linh kiện kỹ thuật số được bổ sung thêm nhiều dữ liệu phong phú như thông tin động học để kiểm tra chuỗi chuyển động, tâm khối lượng, vật liệu, tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, số thứ tự,… Điều này giúp tiết kiệm thời gian, bằng cách cho phép các kỹ sư tìm và triển khai các bộ phận được phê duyệt thay vì tạo chúng theo cách thủ công.

       3Dfindit.com dành cho Solid Edge cung cấp cho các kỹ sư một giải pháp tiết kiệm thời gian thiết kế với nhiều linh kiện tiêu chuẩn có sẵn.

       Tìm hiểu thêm thông tin về tính năng mới trên phần mềm Solid Edge tại: https://vietbay.com.vn/nhung-tinh-nang-moi-tren-siemens-solid-edge-2021-1378-vi.htm.

       Hãy dùng thử và cảm nhận về những giá trị của Solid Edge 2021 mang đến cho bạn! Tải về bản dùng thử Solid Edge 2021 miễn phí tại đây.

(Nguồn: www.siemens.com)

 

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email: 
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website: 
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành