Tecnomatix Process Simulate & Plant Simulation – Đổi mới sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất

30/01/2023

Tecnomatix Process Simulate & Plant Simulation cung cấp khả năng số hóa sản xuất giúp bạn có thể nhận ra sự đổi mới sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất

Lập kế hoạch, mô phỏng và xác nhận toàn bộ hoạt động sản xuất

Phần mềm kết hợp tất cả các hoạt động sản xuất với kỹ thuật sản phẩm giúp lập kế hoạch, mô phỏng và xác nhận toàn bộ hoạt động sản xuất trước khi môi trường vật lý được tạo ra. Hợp lý hóa các quy trình bằng cách sử dụng các chức năng lập kế hoạch Tecnomatix Process Simulate bao gồm hướng dẫn công việc, bố cục, chất lượng và kích thước. Mô phỏng các tình huống thực tế về cách hoạt động sản xuất sẽ thực hiện từ dây chuyền lắp ráp, robot và logistics, cho đến tương tác với con người.

 

Thúc đẩy sự đổi mới và ra quyết định tốt hơn

 Tecnomatix Process Simulate tối ưu hóa các quy trình sản xuất, hỗ trợ đạt được các mục tiêu về chi phí, chất lượng và phân phối thông qua theo dõi vấn đề, xưởng sản xuất và chuẩn hóa chất lượng cũng như vận hành ảo.

Bằng cách tạo ra một bộ đôi kỹ thuật số của hệ thống sản xuất, bạn có thể kiểm tra và phân tích các tình huống khác nhau để lựa chọn sản xuất. Trong thời gian gần đây, các tổ chức đã sử dụng phần mềm này để thực hiện giãn cách xã hội nhằm giữ an toàn cho nhân viên và tuân thủ các nguyên tắc mới.

 

Một hệ thống mở và linh hoạt

Tecnomatix Process Simulate sử dụng Teamcenter cung cấp khả năng tích hợp sản phẩm và sản xuất mạnh mẽ. Điều này sẽ thúc đẩy sự đổi mới, ra quyết định tốt hơn và đảm bảo sản phẩm được đưa ra thị trường nhanh chóng. Tecnomatix Process Simulate được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như điện tử bán dẫn, công nghiệp cơ khí, tự động hóa, tiêu dùng,…cho phép định cấu hình cấu trúc dữ liệu, quy trình làm việc và quy tắc kinh doanh để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

 

Một loạt các giải pháp

Tecnomatix mang đến một loạt các giải pháp giúp tạo ra quy trình sản xuất trơn tru và hiệu quả hơn:
– Tecnomatix Process Simulate: Mô phỏng quy trình sản xuất
– Tecnomatix Plant Simulation: Mô phỏng nhà máy
– Tecnomatix Robot Expert: Mô phỏng Robot
…..

 

Quyết định thông minh hơn để tối ưu hóa hiệu quả quy trình sản xuất

Trước đây, các sản phẩm sáng tạo là đủ để thành công, nhưng hiện nay khi mọi doanh nghiệp phải chịu mọi áp lực liên quan về chi phí, quy trình, thì việc tận dụng năng lực sản xuất như một lợi thế chiến lược.

Các công ty hàng đầu tận dụng sản xuất kỹ thuật số trong vòng đời sản phẩm của họ vì họ biết rằng thành công kinh tế của các sản phẩm sáng tạo phụ thuộc vào hiệu suất hoạt động sản xuất.  Và đó là lý do Tecnomatix Plant Simulation ra đời, giúp các nhà sản xuất tối ưu hóa hiệu suất và tài nguyên trong hệ thống sản xuất của mình.

 

Tiếp cận thị trường nhanh hơn với Tecnomatix

       Các giải pháp của Tecnomatix tối ưu hóa các quy trình kinh doanh quyết định khả năng tiếp cận thị trường nhanh hơn. Từ việc phát triển sản phẩm thông qua phân phối, Tecnomatix điều chỉnh năng lực và khả năng sản xuất với mục đích thiết kế, do đó giảm các quy trình thời gian dài, giúp nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và tăng giá trị thương hiệu.

 

Tìm hiểu thêm về công nghệ Tecnomatix
1. Danh mục giải pháp kỹ thuật số Siemens Tecnomatix
2. Mô phỏng, xác mình quy trình sản xuất trong môi trường 3D với Tecnomatix Process Simulate
3. Giải pháp chế tạo sản xuất Siemens Tecnomatix Manufacturing Production

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành