Tại sao tôi nên chọn Microsoft 365 Business Premium cho doanh nghiệp

15/09/2023

Microsoft 365 Business Premium là một giải pháp bảo mật và năng suất hoàn chỉnh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp năng suất và bảo mật đám mây toàn diện và được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (1-300 nhân viên). 

Cùng Vietbay tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!!!

1. Tính năng nổi bật Microsoft 365 Business Premium

 • Cho phép nhân viên của bạn được kết nối và làm việc hiệu quả, cho dù họ đang làm việc tại chỗ hay từ xa, bằng các công cụ cộng tác tốt nhất trong lớp như Microsoft Teams.
 • Cung cấp cho nhân viên của bạn quyền truy cập an toàn vào dữ liệu và ứng dụng kinh doanh của họ, đồng thời giúp đảm bảo rằng chỉ những nhân viên được ủy quyền mới có thể truy cập vào dữ liệu công việc bí mật.
 • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng tinh vi và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn bằng tính năng bảo vệ nâng cao chống lừa đảo, mã độc tống tiền và mất dữ liệu.
 • Quản lý và bảo mật các thiết bị (Windows, Mac, iOS và Android) kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp các thiết bị đó luôn cập nhật.

Microsoft 365 Business Premium cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện về năng suất và bảo mật. Là quản trị viên hoặc Chuyên gia CNTT, bạn có mọi thứ mình cần ở một nơi để quản trị, thanh toán và hỗ trợ 24×7, đồng thời giảm chi phí và độ phức tạp cho doanh nghiệp của bạn.

2. Video: 5 lợi ích hàng đầu của Microsoft 365 Business Premium

Xem video sau để biết cách Microsoft 365 Business Premium giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và an toàn hơn:

3. Tài nguyên để đào tạo mọi người

Các đề xuất bảo mật được cung cấp trong hướng dẫn này khiến những kẻ tấn công mạng khó truy cập vào môi trường của bạn hơn rất nhiều. Một phần quan trọng trong chiến lược bảo mật của bạn cũng bao gồm việc đào tạo mọi người trong tổ chức của bạn — những người trong công ty thường xuyên sử dụng hệ thống của bạn. Người dùng có thể là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn. Mọi người cần biết cách làm việc hiệu quả trong khi duy trì một môi trường an toàn hơn.

Những tính năng có sẵn để giúp mọi người trong tổ chức của bạn

3.1 Bảo vệ thiết bị với Microsoft 365 Business Premium

Bất kỳ thiết bị nào, được quản lý hoặc không được quản lý, đều có thể là con đường dẫn đến các cuộc tấn công vào mạng của bạn. May mắn thay, có những bước mà mọi người có thể thực hiện để bảo vệ thiết bị của mình. Trong nhiệm vụ quan trọng này, hãy đào tạo mọi người về cách bảo vệ các thiết bị không được quản lý (còn được gọi là thiết bị mang theo của riêng bạn hoặc BYOD). Điều quan trọng là phải giúp mọi người bảo mật thiết bị của họ càng sớm càng tốt.

Mục tiêu của bạn

 • Yêu cầu mọi người thiết lập MFA.
 • Cài đặt Ứng dụng Microsoft 365 trên thiết bị.
 • Các thiết bị Windows và Mac không được quản lý được bảo vệ.

3.2 Sử dụng email an toàn hơn với Microsoft 365 Business Premium

Như bạn có thể đã biết, email có thể chứa các cuộc tấn công nguy hiểm được ngụy trang dưới dạng thông tin liên lạc vô hại. Các hệ thống email đặc biệt dễ bị tổn thương vì email được xử lý bởi mọi người trong tổ chức và sự an toàn phụ thuộc vào những người đưa ra quyết định đúng đắn nhất quán với những thông tin liên lạc đó. Trong nhiệm vụ này, hãy tìm hiểu cách mọi người trong tổ chức của bạn có thể giúp giữ an toàn cho thông tin của bạn khỏi những kẻ tấn công.

Mục tiêu của bạn

 • Bảo vệ chống lừa đảo và các cuộc tấn công khác.
 • Thiết lập email được mã hóa.
 • Cộng tác và chia sẻ thông tin an toàn hơn

3.3 Sử dụng các đề xuất trong thư viện này để giúp người dùng của bạn làm việc hiệu quả và an toàn hơn trong công việc của họ

Cách tốt nhất để cộng tác và chia sẻ an toàn là sử dụng Microsoft Teams. Với Microsoft Teams, tất cả các tệp và thông tin liên lạc của bạn đều ở trong một môi trường được bảo vệ và không được lưu trữ theo những cách không an toàn bên ngoài môi trường đó. Tổ chức của bạn phụ thuộc vào việc bảo vệ dữ liệu và thông tin của bạn, điều đó có nghĩa là bạn muốn bảo vệ các tệp của mình bằng mọi cách có thể. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là thiết lập liên lạc và chia sẻ tệp an toàn.

Mục tiêu của bạn

 • Tạo nhóm để cộng tác.
 • Thiết lập các cuộc họp.
 • Chia sẻ tập tin và video.
 • Tạo một site liên lạc.

Source: Microsoft

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành