Tại sao người dùng phải đăng nhập tài khoản AutoCAD hàng tháng?

30/01/2023

 

Đối với hầu hết các sản phẩm Autodesk cài đặt trên máy tính, các thuê bao sử dụng phần mềm không cần phải có kết nối Internet liên tục. Phần mềm sẽ chạy trên máy tính của người dùng thay vì chạy trên Web. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần kết nối Internet trong lần đầu tiên cài đặt và kích hoạt phần mềm của Autodesk.

Đối với thuê bao truy cập single-user

Người dùng cần kết nối Internet và đăng nhập 30 ngày/ lần vào phần mềm bằng email, để luôn giữ cập nhật cho phần mềm và xác thực rằng thuê bao đang sử dụng còn hoạt động (Thông báo nhắc nhở sẽ xuất hiện 7 ngày trước khi cần kết nối lại) .

Đối với thuê bao truy cập multi-user

Các thuê bao có quyền truy cập nhiều người dùng, không cần kêt nối internet khi kích hoạt, do quyền truy cập của người dùng đã được cấp thông qua mạng nội bộ bởi một máy chủ chuyên dụng.

Các sản phẩm dựa trên đám mây và dịch vụ đám mây

Một số sản phầm phần mềm của Autodesk cho phép truy cập các dịch vụ nền tảng đám mây mà người dùng không cần cài đặt trên máy tính. Các phần mềm này có thể bao gồm các dịch vụ tùy chọn như kết xuất đám mây, các công cụ cộng tác (Collaboration Tools), và lưu trữ an toàn. Autodesk cũng cung cấp một số sản phẩm chỉ khả dụng dưới dạng dịch vụ đám mây. Các sản phẩm dựa trên đám mây yêu cầu kết nối Internet.

 

 
Xem thêm chính sách của hãng Autodesk tại đây: https://knowledge.autodesk.com/support/autocad/learn-explore/caas/sfdcarticles/sfdcarticles/internet-connection-requirements-for-autodesk-software-under-subscription.html

Vì vậy, hàng tháng, đối với thuê bao truy cập single-user, người dùng phải kết nối Internet và đăng nhập vào phần mềm tài khoản AutoCAD. Để không phải kết nối internet và đăng nhập hàng tháng, và có thể sử dụng cho nhiều máy tính khác nhau, người dùng có thể chuyển qua sử dụng thuê bao với truy cập multi-user.

(Nguồn: https://www.autodesk.com)
 
Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về AutoCAD:
Vietbay Sales Team
Hotline: 091 929 5529 I Email: [email protected] hoặc
Livechat tại www.vietbay.com.vn
#vietbay #autocad #phanmembanquyen #taisanphanmem

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành