Tại sao nên sử dụng Zel X? 

23/01/2024

Bắt đầu hành trình chuyển đổi kỹ thuật số với Zel X, một bộ công cụ tích hợp để cộng tác, thiết kế cơ khí, mô phỏng, sản xuất và vận hành. Với ứng dụng dựa trên trình duyệt, giá cả phải chăng, dễ sử dụng, doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể truy cập nhiều tính năng cần thiết. 

Cùng Vietbay tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây: 

Tại sao nên sử dụng Zel X? 

Là phần mềm với giá cả phải chăng, Zel X giúp tăng tỷ lệ đạt được đề xuất và sự hài lòng của khách hàng, loại bỏ lỗi sản xuất, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí CNTT. Bạn cũng có thể truy cập các công cụ CAD, CAM, CAE, MRP, RFQ. 

Dễ dàng truy cập và sử dụng mọi lúc, mọi nơi 

Bạn có thể truy cập giải pháp dựa trên trình duyệt này ngay lập tức từ mọi thiết bị. Các cải tiến được tự động đưa vào sản phẩm mà không cần nâng cấp tốn kém, tốn thời gian. 

Tiết kiệm chi phí 

Bạn không cần phải tốn nhiều tiền cho những công cụ phức tạp và quá tải. Zel X dễ sử dụng, phù hợp với doanh nghiệp của bạn mà không phải trả chi phí về phần cứng và CNTT. 

Các công cụ tích hợp có thể mở rộng quy mô 

Zel X cung cấp một giải pháp duy nhất để thay thế nhiều công cụ mà bạn thường mua riêng. Điều này có nghĩa là ít quản trị hơn và tích hợp liền mạch hơn  

Thử nghiệm Zel X ngay hôm nay

Hãy truy cập ngay vào bản dùng thử miễn phí của Zel X. Trải nghiệm quyền truy cập dựa trên trình duyệt vào các bộ công cụ chuyên nghiệp, có kích thước phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. 

Tất cả mọi thứ bạn cần, phù hợp với quy mô doanh nghiệp của bạn 

Xem cách các doanh nghiệp nhỏ hơn có thể phát triển trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số – và phát triển hoạt động kinh doanh của họ – với Zel X. Quyền truy cập dựa trên trình duyệt vào các công cụ trên đám mây có nghĩa là các giải pháp triển khai tức thì để có thời gian tạo ra giá trị nhanh chóng. 

Lưu trữ an toàn  

Với 500 GB dung lượng lưu trữ đi kèm cộng thêm 5 GB cho mỗi giấy phép, bạn có thể chia sẻ ngay cả những tệp lớn nhất từ mọi nơi. Quyền truy cập dựa trên trình duyệt từ bất kỳ thiết bị nào giúp bạn hoàn thành công việc của mình từ văn phòng, tại nhà hoặc tại địa điểm của khách hàng. Và với Siemens là nhà cung cấp, bạn có thể yên tâm khi biết rằng bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

Không cần đầu tư vào phần cứng hoặc CNTT 

Quyền truy cập vào Zel X dựa trên trình duyệt có nghĩa là bạn có thể truy cập ngay lập tức vào các công cụ bạn cần bằng cách sử dụng phần cứng văn phòng hiện có của mình – bao gồm PC chạy Windows, Chromebook, MacBook, iPad, Android, iPhone và máy tính bảng. Các bản cập nhật phần mềm được cung cấp theo thời gian thực mà không cần hỗ trợ CNTT. 

Nguồn: Siemens

Liên hệ với Vietbay để biết thêm thông tin chi tiết: 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành