Sự khác nhau giữa Autocad và Autocad LT

30/01/2023

Điểm khác nhau giữa AutoCADAutoCAD LT đó là: AutoCAD là phiên bản đầy đủ hay có thể nói là phiên bản hoàn chỉnh và mức giá của AutoCAD cao hơn, còn AutoCAD LT chỉ là một phiên bản khác của AutoCAD, và có mức giá thấp hơn.

Không phải là sai khi nói rằng thế giới chúng ta đang sống là một trong những điều đã bị công nghệ thông tin vượt qua. Tất cả các nhiệm vụ của chúng ta được thực hiện bằng thiết bị cơ học, khoa học và tất cả mọi việc mà chúng ta làm đều được “đơn giản hóa” bằng các ứng dụng hoặc phần mềm.

Các phần mềm có sẵn mà chúng ta có thể sử dụng để làm giải pháp cho các sự cố gặp phải trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tương tự như vậy, phần mềm cũng được sử dụng để lập kế hoạch hoặc mô hình trước khi các nguồn tài nguyên được sử dụng để tạo ra một cái gì đó mới mẻ để chúng ta có thể “gần gũi” hơn với thực tế hơn trong quá trình làm việc tạo ra các sáng chế mới và bất kỳ ý tưởng nào được đưa ra chỉ được phản hồi ở bước này.

Các kỹ sư, kiến trúc sư, … tất cả đều sử dụng phần mềm để tìm ra các vấn đề tiềm ẩn hoặc lỗi mà họ cần phải giải quyết cho mô hình, ứng dụng của mình. AutoCAD là một trong những phần mềmnhư thế.

AutoCAD là một ứng dụng phần mềm (phần mềm thương mại) và ứng dụng này được sử dụng để vẽ 2D cũng như 3D và CAD.

AutoCAD được phát triển bởi Autodesk, Inc. Ứng dụng chạy trên các máy tính được trang bị bộ điều khiển đồ hoạ nội bộ. Ngược lại, AutoCAD LT chỉ là một phiên bản khác của AutoCAD.

Ngoài việc có thể thực hiện các nhiệm vụ tương tự như CAD và phác thảo, phác họa, AutoCAD LT cũng có một số điểm khác biệt với AutoCAD.

Đầu tiên giữa AutoCAD LT và AutoCAD có sự khác biệt đáng kể về mức giá. AutoCAD là phiên bản đầy đủ hay có thể nói là phiên bản hoàn chỉnh và mức giá của AutoCAD cao hơn AutoCAD LT. Điều này là bởi vì LT chỉ là một phiên bản khác của AutoCAD, có mức giá thấp hơn và nó đồng nghĩa với việc phiên bản LT có thể thực hiện ít chức năng hơn.

Liên hệ với Vietbay để được tư vấn mua bản quyền phần mềm Autocad:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112)
Mobile: 091929 5521/091929 5525
Technical: 091929 5527
Website: https://vietbay.com.vn/

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành