Sử dụng các tính năng của Windows 11 để truyền cảm hứng sáng tạo

19/12/2023

Bản cập nhật Windows 11 mới nhất chứa đầy các tính năng mới nhằm truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn và tăng tốc các tác vụ bạn thực hiện hàng ngày – đồng thời giúp bạn hoàn thành chúng dễ dàng hơn.

  • Bạn đã sẵn sàng nâng cấp hoặc mua một chiếc PC mới nhưng không biết cách thực hiện chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng? Windows Backup luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từng bước.
  • Bạn đang vội vàng lập kế hoạch ăn uống lành mạnh trong tuần và tìm thời gian để thực hiện điều đó là một thách thức? Copilot trong Windows có thể giúp việc xây dựng kế hoạch và tạo danh sách mua sắm trở nên dễ dàng.
  • Bạn muốn giải phóng khả năng sáng tạo bên trong và thương hiệu của mình mà bạn đang nghĩ đến? Các công cụ sáng tạo mạnh mẽ giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trong ứng dụng Photos

Trong ứng dụng Photos, tìm hình ảnh nhanh hơn thông qua chức năng tìm kiếm nâng cao, làm mờ nền và tùy chỉnh hiệu ứng.

Copilot trong Windows 11

Với Copilot trong Windows (bản xem trước), bạn có thể khởi chạy ứng dụng, nhận câu trả lời cho câu hỏi của mình và hơn thế nữa với người bạn đồng hành AI hàng ngày trong tầm tay.

Paint

Mô tả ý tưởng nghệ thuật của bạn cho Cocreator trong Paint (xem trước) và công cụ hỗ trợ AI sẽ tạo ra một hình ảnh để bắt đầu minh họa của bạn.

Clipchamp

Tính năng tự động soạn thảo mới của Clipchamp giúp bạn tạo video nhanh hơn bằng cách tập hợp các cảnh lại với nhau để giúp bạn bắt đầu chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Tạo mật mã chống lừa đảo

Tạo mật mã chống lừa đảo và có thể phục hồi trên bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào hỗ trợ chúng, sau đó sử dụng Windows Hello để đăng nhập.

Đổi sang PC chạy Windows 11

Việc chuyển đổi sang PC chạy Windows 11 mới dễ dàng hơn bao giờ hết với Windows Backup, do đó bạn có thể nhanh chóng tiếp tục sử dụng từ nơi mà bạn đã dừng lại từ thiết bị trước đó.

Cảm biến trên Windows 11

Cảm biến hiện diện trên Windows 11 giới thiệu khả năng làm mờ thích ứng để giảm mức sử dụng năng lượng khi bạn không hoạt động trên PC.

Snipping Tool

Snipping Tool bổ sung khả năng ghi âm và thuyết minh bằng micrô PC của bạn, đồng thời AI cho phép sao chép và biên tập lại văn bản từ ảnh chụp màn hình.

Quyền truy cập bằng giọng nói

Sử dụng Quyền truy cập bằng giọng nói để đăng nhập và đọc chính tả các từ phức tạp và không chuẩn thông qua trải nghiệm chính tả mới.

Tường thuật sử dụng giọng với nhiều ngôn ngữ

Trình tường thuật sử dụng giọng nói chuyển đổi tự nhiên để mọi người có thể điều hướng qua PC mà không cần chuột. Bây giờ nó được mở rộng sang nhiều ngôn ngữ hơn.

Nguồn: Microsoft

Liên hệ Vietbay để nhận được các gói ưu đãi đặc biệt: 

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành