Trọn bộ gói giải pháp nâng cao hiệu suất thiết kế Siemens NX Mach

30/01/2023
NX Mach™ là gói giải pháp cung cấp khả năng thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) với hiệu suất cao cho giải pháp phần mềm thiết kế cơ khí hàng đầu Siemens NX. Các giải pháp NX Mach 1, 2 và 3 bao gồm các tính năng quản lý quy trình kỹ thuật để tăng cường hợp tác giữa các nhóm thiết kế và tích hợp với phần mềm Teamcenter, nhằm cung cấp các công cụ quản lý quy trình kỹ thuật thông qua cộng tác để mở rộng và quản lý nâng cao.
Tất cả các giải pháp thiết kế NX Mach đều có đặc điểm chung là các chức năng thiết kế CAD hiệu suất cao, mạnh mẽ,
 khả năng sử dụng 3D (HD3D) Visual Reporting có độ phân giải cao, cho phép các kỹ sư nhanh chóng nắm bắt được các yếu tố then chốt. Mỗi cấp độ của các giải pháp đều được xây dựng, phát triển từ các giải pháp trước, cung cấp khả năng thiết kế ngày càng tiên tiến và tinh vi hơn.

Lợi ích

– Tăng hiệu quả thiết kế sản phẩm
– Đẩy nhanh quá trình thiết kế cơ khí
– Cải thiện khả năng cộng tác
 – Giảm lãng phí quy trình thiết kế
– Cải thiện chất lượng thiết kế
 – Môi trường duy nhất tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình từ mô hình đến bộ phận in

Đặc trưng

– Các giải pháp thiết kế sản phẩm cơ khí từ đầu đến cuối với bộ công cụ hỗ trợ phong phú
– Mô hình hóa hiệu suất cao, thiết kế phác thảo và lắp ráp toàn diện được hỗ trợ bởi công nghệ đồng bộ và Mô hình hội tụ
– Các dung môi được cấu hình sẵn toàn diện được điều chỉnh cho toàn bộ các ứng dụng thiết kế sản phẩm
– Sức mạnh và tính linh hoạt hỗ trợ hầu như bất kỳ phương pháp thiết kế nào, cho dù là top-down hay bottom-up

Các giải pháp thiết kế của NX Mach bao gồm:

NX Mach Designer

Giải pháp cấp độ đầu vào này cung cấp các công cụ để tạo và chỉnh sửa thiết kế của các bộ phận và cụm cơ khí điển hình, với mô hình và phác thảo rắn, mô hình tự do cơ bản và thiết kế kim loại tấm.

NX Mach 1 Product Design

Giải pháp này cung cấp tất cả các khả năng của NX Mach Designer và bao gồm các công cụ cần thiết để tích hợp vào Teamcenter nhằm cung cấp khả năng trực quan hóa và quản lý dữ liệu mạnh mẽ cho việc quản lý sản phẩm và quy trình.

NX Mach 2 Product Design

Gói Thiết kế Sản phẩm Mach 2 cung cấp khả năng thiết kế sản phẩm nâng cao bao gồm thiết kế bảng mạch in linh hoạt, kiểm tra xác nhận, các tính năng do người dùng xác định, kết xuất, chú thích 3D cho thông tin sản phẩm và nhà sản xuất (PMI) và định tuyến cơ bản.

NX Mach 3 Product Design

Gói Thiết kế Sản phẩm Mach 3 cung cấp giải pháp hiệu suất cao với khả năng NX cho thiết kế lắp ráp nâng cao, mô hình hóa dạng tự do nâng cao và phân tích bề mặt, tối ưu hóa thiết kế và xác nhận bộ phận đúc.

Đăng ký tham dự ngay các Khóa đào tạo chuyên sâu về Siemens NX, Solid Edge, … được Bộ Công thương hỗ trợ 100% HỌC PHÍ để hiểu sâu, và ứng dụng được các công nghệ CAD/CAM/CAE/CNC/PDM mới vào thiết kế, gia công sản phẩm và khuôn mẫu, chi tiết tại: https://congnghiephotro.vietbay.com.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành