Ra mắt phiên bản mới ZWCAD Mechanical 2021 cho thiết kế cơ khí

30/01/2023
       Ngày 15/10/2020, hãng phần mềm ZWSoft đã ra mắt ZWCAD Mechanical 2021 phiên bản dành riêng cho ngành cơ khí dựa trên phiên bản ZWCAD 2021. Bên cạnh việc kế thừa tốc độ thiết kế nhanh, sự mượt mà và có sẵn các tính năng mới của ZWCAD 2021, ZWCAD Mechanical 2021 còn cung cấp nhiều tính năng tiện dụng sau đây.
  1. Tạo Lỗ đơn dễ dàng hơn
       Với phiên bản ZWCAD Mechanical 2021, để tạo các lỗ đơn, chúng ta có thêm 2 tùy chọn, một là tùy chọn “By Standard Size“. Sau khi được kiểm tra, cho phép người dùng sử dụng kích thước tiêu chuẩn có đơn vị là hệ mét hoặc hệ inch. Do đó, người dùng không phải nhập đường kính lỗ theo cách thủ công và hợp lý hóa quy trình tạo lỗ. Bổ sung thêm vào loại cố định, giúp đảm bảo rằng chiều dài của đường tâm sẽ tương ứng với kích thước của lỗ.

Hình 1. Các lỗ đơn hiện tại với đường tâm có thể điều chỉnh được theo kích thước tiêu chuẩn.

Tương tự, người dùng cũng có thể điều chỉnh kích thước ký hiệu trong trình quản lý “Hole Chart” để kí hiệu lỗ không quá lớn cũng không quá nhỏ so với lỗ.

  1. Lấy các bộ phận dễ dàng từ thư viện được sắp xếp khoa học
      Là trung tâm của thiết kế cơ khí, thư viện linh kiện luôn được quan tâm hàng đầu. Trong phiên bản mới này, các bộ phận được sắp xếp lại theo từng loại và tiêu chuẩn khác nhau, cho phép người dùng tìm những bộ phận mong muốn dễ dàng hơn. Hơn nữa, phiên bản đã hỗ trợ thêm tiếng Đức.

Ngoài ra, khi nhấp đúp vào một phần trong thư viện và người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa trong không gian mô hình, giúp tăng năng suất công việc.

Hình 2. Thư viện bộ phận được sắp xếp giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thiết kế cơ khí
       Ngoài các chức năng thiết kế thông minh đã đề cập, các API của ZWCAD Mechanical 2021 được cải tiến, để không chỉ các nhà phát triển tùy chỉnh chương trình mà còn cho phép các doanh nghiệp tích hợp vào các hệ thống quản lý, chẳng hạn như ERP và PLM, đồng thời chia sẻ dữ liệu thiết kế sản phẩm nội bộ. Những cải tiến này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn!

(Nguồn: www.zwsoft.com)

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ dùng thử miễn phí ZWCAD Mechanical 2021:
Vietbay Sales Team
Hotline: 091 929 5529 I Email: [email protected] hoặc
Livechat tại www.vietbay.com.vn
#vietbay #zwcad #phanmembanquyen #taisanphanmem

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành