Ra mắt phiên bản dùng thử của ZWCAD 2022 Beta

30/01/2023
    Ngày 10/06/2021, ZWCAD 2022 Beta được cho ra mắt với nhiều tính năng giúp thiết kế nhanh chóng và thân thiện hơn với người dùng.

Các chức năng 2D hiệu quả và nâng cao hơn
Kyle He – Giám đốc ZWCAD đã phát biểu tại ZWorld 2021, “ZWCAD ngày càng nhanh hơn và mượt mà hơn”. Điều này được hỗ trợ bởi cả số liệu thống kê tin cậy và các chức năng thân thiện hơn đối với người dùng. So với phiên bản trước, ZWCAD 2022 cải thiện hiệu suất làm việc qua các tính năng: Di chuyển đối tượng nhanh hơn 80%, phóng to 40%, tạo đường đa tuyến 80%, sửa đổi 60% và in 30%. Việc tăng tốc các hoạt động cơ bản này giúp hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình thiết kế.

     Để nâng cao hơn nữa năng suất thiết kế, nhiều chức năng 2D hữu ích cũng được tích hợp sẵn. Các cách nhân bản đối tượng (hình chữ nhật /đường dẫn /cực) có thể được tạo và điều chỉnh linh hoạt bằng cách kéo nắm.
     Bạn cũng có thể tạo các bảng bên trong và bên ngoài ZWCAD liên kết với các liên kết dữ liệu để đồng bộ hóa hai chiều. Hơn nữa, giờ đây các tệp DWS có thể được tạo để kiểm tra và sửa chữa các tệp không theo tiêu chuẩn cho phù hợp, việc chuẩn hóa các bản vẽ CAD trở nên dễ dàng hơn.

Các tính năng 3D khác cho cả AEC và MFG
Theo Kyle He, nhiều chức năng 3D hơn được thêm vào ZWCAD 2022. Hai ví dụ điển hình là IFC Import và Flatshot. IFC Import có thể giúp các kỹ sư trong ngành AEC đáp ứng tốt hơn các tiêu chuẩn BIM bằng cách nhập các tệp IFC, xem chi tiết các mô hình và quản lý các thực thể một cách thuận tiện với Bảng cấu trúc IFC; trong khi Flatshot cho phép các kỹ sư tạo các phiên bản 2D của các đối tượng 3D một cách thuận tiện, không cần chuyển đổi bản vẽ. “Trong tương lai, ZWCAD sẽ hỗ trợ nhiều chức năng 3D hơn cho các ngành công nghiệp AEC và MFG.”

     ZWCAD 2022 mang dến cho kỹ sư thiết kế những trải nghiệm lên 1 tầm cao mới, giờ đây bạn có thể tập trung vào việc thiết kế mà không cần chuyển đổi giữa menu Classic và Ribbon trong khi hiển thị hoặc ẩn các biểu tượng trong thanh trạng thái theo thói quen
.
Liên hệ Vietbay để được hỗ trợ tư vấn dùng thử miễn phí ZWCAD 2022 Beta.
Để biết thêm thông tin chi tiết ,vui lòng liên hệ Vietbay:
Vietbay Sales Team
Hotline: 091 929 5529
Email: 
[email protected] 
Website: www.vietbay.com.vn *  www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành