Đang thực hiện
  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH, ĐÁNH GIÁ VÀ TỐI ƯU HÓA THIẾT KẾ
 
Những khó khăn thách thức cho các doanh nghiệp hiện nay

Ngay này các doanh nghiệp đang đứng trước cạnh tranh và thách thức rất lớn từ nhiều hướng khách nhau bao gồm nhu cầu về sản phẩm ngày càng đa dạng phức tạp, chất lượng và tính thẫm mỹ yêu cầu cao, thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh và giá thạnh hạ. Đứng trước những thách thức đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến quy trình, ứng dụng công nghệ cao để tứng bước tối ưu hóa sản phẩm về mặt chất lượng lẫn giá thành.

Vấn đề đưa ra sản phẩm có kết cầu tối ưu về mặt độ bền, tính thẫm mỹ là một bài toán lớn mà các doanh nghiệp luôn tìm kiếm lời giải. Theo quy trình cũ các doanh nghiệp thiết kế chế tạo sản phẩm chủ yêu là theo tiêu chuẩn, tính kế thừa, tính toán theo công thức lý thuyết và phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của người thiết kế, từ đó cũng dẫn đến nhiều hiện trạng có những sản phẩm sau khi chế tạo phải thử nghiệm thực tế nhiều lần hoặc sau khi chế tạo xong phải thay đổi thiết kế tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí hoặc có thể sản phẩm thiết kế xong có thể thừa bền hoặc thiếu bền.

Với một sản phẩm mới được nghiên cứu và phát triển cho ra đời cần có rất nhiều các bài toán tính toán của nhỏ khác nhau, ví dụ như đối với một mô hình hệ thống ô tô để thiết kế cho ra đời một sản phẩm cần có khoảng hơn 4000 bài toán tính toán thiết kế cho các hệ thống khách nhau ( Hệ thống thủy lực, máy, hệ thống giảm sóc, phanh, độ rung, tiếng ồn, độ bền, độ bền mỏi của các thành phần kết cấu .....) nếu tính toán bằng tay hoặc công thức lý thuyết các nhà thiết kế cần phải mất rất nhiều thời gian và kinh nghiệm để tính toán hoàn thiện thiết kế.

Giải pháp phân tích, thẩm định và tối ưu hóa thiết kế với CAE

Trước những thách thức đó nhiều các giải pháp phân tích, mô phỏng đánh giá trước trước chất lượng sản phẩm bằng công cụ CAE (Computer Aided Engineering) trên máy tính. Để các nhà thiết kế có thể đánh giá trước chất lượng của sản phẩm thiết kế và kịp thời hiệu chỉnh từ đó giảm thiệu thời gian và chi phí .

Cùng với sự phát triển của công nghệ CAD/CAM được phát triển và ứng dụng mạnh mẽ ở hầu hết các doanh nghiệp thiết kế chế tạo, theo đó các giải pháp CAE cũng được ứng dụng nhiều trên thời giới nó đóng vai trong quan trong trong việc phân tích, tính toán, đánh giá chất lượng và tối ưu hóa thiết kế. Hầu hết các bài thoán thiết kế đều có thể mô phỏng ảo trên máy tính từ các bài toàn nhiệt, dòng chảy, độ bền kết cấu, độ bền mỏi, mô phỏng va trạm, mô phỏng động lực học, mô phỏng độ ồn, độ rung ..vv    

Mô hình sản phẩm sau khi được thiết kế trên cá phần mềm CAD (2D, 3D), có thể chuyển sang các phần mềm CAE để chia lưới, thiết lập các điều kiên biên và chạy tính toán mô phỏng.  Hiện nay có rất nhiều các nhiều các phần mềm có ứng dụng CAE để mô phỏng một trong những phần mềm dược ứng dụng khá rộng dãi là Siemens, Autodesk được các tập đoàn lớn sử dụng như Audi, Honda, Toyota, Nissan, Nasa, Boeing....vv

 
Quy trình ứng dụng các giải pháp phần mềm CAE

       -   Nhập dữ liệu hình học: các dữ liệu hình học của chi tiết, mô hình lắp giáp sau khi thiết kế được chuyển đổi sang môi trường CAE và thực hiện sửa lỗi hình học bề mặt nếu có, đơn giản hoặc quy tường đương hình học nếu cần thiết.

       -   Chia lưới: Với các giải các phần mềm CAE giai đoạn chia lưới và quản lý chất lượng lưới là rất quan trong ảnh hướng đến độ chính xác và thời gian tính toán của phần mềm , người dùng có thể áp dụng nhiều loại lưới khác nhau, lưới đa giác, lưới tứ diện, lươi lập phương.

       -   Thiết lập các điều kiện biên tính toán: người dùng thiết lập các điều kiên biên như vật liệu, các liên kết, ngoại lực, nhiệt độ, vận tốc, ...vv

       -   Chạy tính toán : Trên phần mềm tích hợp sẵn các bộ giải khác nhau cho các bài toán tuyến tính (linear), Bài toán phi tuyến tính (Nonlinear), bài toàn uốn , Bài toán va trạm, bài toán nhiệtHiển thị báo cáo kết quả: Kết quả tính toán xong có thể hiện thị dạng trường màu và có giá trị theo từng khoảng màu hoặc kết quả dạng bảng, người dùng có thể dễ dàng quan sát chỉ số cần tính toán tại từng vị trí ví dụ tập trung ứng suất, chuyển vị, biến dạng nhiệt, áp suất ...
Tính hình ứng dụng thực tế của các doanh nghiệp và lợi ích mang lại của giải pháp CAE

Hiện nay tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều các doanh nghiệp bước đầu ứng dụng các giải pháp CAE vào trong thiết kế và sản xuất. Công ty TNHH Vietbay hân hạnh là nhà tư vấn kỹ thuật và cung cấp giải pháp cho nhiều doanh nghiệp lớn ứng dụng giải pháp CAE như công ty Cannon Vietnam ( phần mềm Moldflow cho mô phỏng quá trình ép nhựa các sản phẩm máy in ), Công ty TNHH Poster Việtnam Đồng Nai ( Phần mềm Moldflow cho mô phỏng quá trình ép nhựa cho các linh kiện loa), Công ty TNHH TTS vina ( Tính toán thiết kế linh kiện tàu thủy), Công ty TNHH Polysius Việt Nam ( tính toán thiết kế kết cấu cơ khí), Công ty TNHH Nissin brake. Các giải pháp mô phỏng giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra sản phẩm đạt yêu cầu ngày từ những lần sản xuất thử nghiệm đầu tiên giúp giảm thời gian và chi phí hiệu chỉnh sản phẩm.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, với vị thế vững chắc hiện tại, Vietbay đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là đối tác tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm ứng dụng trong thiết kế (CAD), mô phỏng (CAE), gia công sản xuất (CAM), quản lý dữ liệu (Data Management) , quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) nhằm giúp khách hàng có được công cụ thiết kế nhanh nhất, mô phỏng chính xác và giảm chi phí sản xuất gia công, từ đó nâng cao năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh và lợi nhuận cho các doanh nghiệp.  Các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như Panasonic Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Honda Việt Nam, Toyota Boshocku, Samsung SDI Việt Nam….là các khách hàng lâu năm của Vietbay. Ngoài công tác tư vấn và chuyển giao giải pháp, Vietbay cam kết thực hiện tốt nhất các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như đào tạo chuyên nghiệp cho đội ngũ kỹ sư, lập trình gia công, cập nhật công nghệ và xử lý sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm.

Hiện nay Công ty Vietbay là đối tác ủy quyền cấp 1 của hãng Siemens, Autodesk là những hãng phần mềm hàng đầu trên thế giới hiện nay vị vậy chính tôi luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng “ Giả pháp tốt nhật- Dịch vụ tốt nhất-Chi phí tối ưu”.

Với cương vị là ĐỐI TÁC VÀNG đầu tiên của Siemens PLM tại Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên sâu, Vietbay tự tin có đủ năng lực và kinh nghiệm để tư vấn và triển khai các giải pháp CAD/CAM/CAE toàn diện và tối ưu cho khách hàng!

​Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Công Nghệ Vietbay
Hotline: +84 919 295 525
Địa chỉ: A8-TT1 Fivestar Mỹ Đình, Lô DD, KĐT Mỹ Đình
Phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm
Tel : +844 7755301 / 37617188
Fax : +844 7755302
Website: www.vietbay.com.vn www.phanmembanquyen.com
 
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang