Phần mềm HyperLynx

04/05/2023

Phần mềm HyperLynx bao gồm tính toàn vẹn tín hiệu tích hợp, tính toàn vẹn năng lượng, mô hình điện từ 3D & Kiểm tra quy tắc điện các thiết kế kỹ thuật số high-speed.

Tổng quát

Thiết kế và xác minh hệ thống tốc độ cao có thể mở rộng

Phần mềm HyperLynx kết hợp tính dễ sử dụng với quy trình làm việc tự động để giúp các nhà thiết kế hệ thống chính thống có thể tiếp cận phân tích thiết kế high-speed. Điều này cho phép các vấn đề được xác định và giải quyết sớm trong chu kỳ thiết kế. HyperLynx hoạt động với nhiều công cụ PCB và là sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ quy trình thiết kế PCB nào.

HyperLynx Product Family

Dòng HyperLynx cung cấp một quy trình phân tích hoàn chỉnh kết hợp kiểm tra quy tắc thiết kế theo phương pháp tốt nhất với mô phỏng tính toàn vẹn của tín hiệu và tính toàn vẹn năng lượng. Bộ giải 3D EM tích hợp tạo ra các mô hình kết nối có độ chính xác cao.

SẢN PHẨM

1. HyperLynx SI

 

Đánh giá sự cân bằng trong thiết kế với phân tích layout trước và xác thực thiết kế trước khi kết hợp với phân tích sau bố cục. Hỗ trợ các kênh SerDes, giao diện bộ nhớ DDRx và tính toàn vẹn tín hiệu cho mục đích chung.

2. HyperLynx PI

 

Thiết kế và xác thực mạng phân phối điện (PDN) của bo mạch để đáp ứng các mục tiêu trở kháng trong một môi trường “giả sử” dễ sử dụng và tối ưu hóa các thiết kế về chi phí và hiệu suất.

3. HyperLynx Andvance Solvers

 

Tích hợp mô phỏng điện từ 3D công suất cao, độ chính xác cao – bộ giải sóng, bán tĩnh và hybrid – với giao diện đồ họa phổ biến để chỉnh sửa thiết kế và quản lý bối cảnh.

4. HyperLynx DRC

 

Xác minh thiết kế điện nhanh chóng, dựa trên quy tắc dành cho các nhà thiết kế PCB, nhà thiết kế hệ thống và chuyên gia SI/PI/EMC, bất kể công cụ bố trí hoặc trình độ chuyên môn về lĩnh vực của họ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành