PADS Professional Premium Edition – Một nền tảng thiết kế PCB hoàn chỉnh

04/05/2023
PADS Professional Premium Edition bao gồm các công nghệ phân tích và thiết kế bo mạch, cộng tác hỗ trợ đám mây, nghiên cứu và sáng tạo linh kiện cũng như hiểu biết sâu sắc về chuỗi cung ứng theo thời gian thực.

 1. PCB design and analysis

PCB design and analysis: PADS Professional Premium cung cấp mọi thứ bạn cần để thiết kế các thiết kế PCB từ đơn giản đến phức tạp nhất. Chức năng đầy đủ nhưng dễ sử dụng với các tính năng và công nghệ như: Định tuyến tự động, Rigid-flex, Thiết kế RF, Mô phỏng tín hiệu tương tự/hỗn hợp, Phân tích tính toàn vẹn của tín hiệu

2. Chuỗi cung ứng đàn hồi

Chuỗi cung ứng đàn hồi: Khi tạo sơ đồ, các kỹ sư PCB có quyền truy cập vào dữ liệu tìm nguồn cung ứng linh kiện theo thời gian thực, cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn về các linh kiện đã chọn khi chi phí thực hiện thay đổi thấp nhất. Được cung cấp bởi Siemens SupplyFrame và được kết nối với hơn 80 nhà cung cấp trên toàn thế giới, bạn có quyền truy cập vào thông tin thành phần, bao gồm: Giá cả, tuân thủ, Tính khả dụng, dữ liệu vòng đời.

3. Cho phép hợp tác đám mây

Cho phép hợp tác đám mây: Với PADS Professional Premium, bạn có thể lưu trữ và truy cập các tài sản thiết kế PCB trong không gian làm việc trên đám mây an toàn thông qua bất kỳ trình duyệt web nào, ở mọi nơi, với: phiên bản, tóm tắt lịch sử dự án, tạo các nhận xét. Chia sẻ dữ liệu thiết kế và BOM với tất cả các bên liên quan của dự án và các thành viên nhóm đa chức năng thật dễ dàng và được bảo mật với quản lý nhóm dựa trên vai trò.

4. Tìm kiếm và tạo mới thành phần

Tìm kiếm và tạo mới thành phần: Hỗ trợ tìm kiếm các thành phần với số lượng thành phần ngày càng mở rộng, đến hàng tỉ các bộ phận, dễ dàng tìm kiếm theo kỹ tự, IPC compliant footprint, mô hình 3D. Nếu yêu cầu theo ký hiệu hoặc footprint cho chi tiết là không tìm thấy, bạn có thể sử dụng chức năng Part Creation Service để dễ dàng yêu cầu thông tin thư viện này. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh thư viện phần tử sử dụng chức năng wizard để tạo thư viện dạng ký tự hoặc dạng footprint.

5. ECAD/MCAD co-design

ECAD/MCAD co-design: Với PADS Professional Premium, cả kỹ sư điện tử và kỹ sư cơ khí đều được đồng bộ hóa, tận dụng định dạng trao đổi tệp ProSTEP (IDX) tốt nhất trong phân khúc, giúp việc cộng tác trở nên thuận tiện, chính xác và hiệu quả. Điều này có thể được thực hiện trong khi cả nhà thiết kế PCB và MCAD đang làm việc trong môi trường riêng của họ. Trải nghiệm tích hợp riêng với Siemens NX và SolidEdge hoặc cộng tác với một số công cụ thiết kế MCAD phổ biến nhất khác như: SolidWorks, Catia, Creo

6. Sản xuất PCB

Sản xuất PCB: Phân tích DFM tích hợp trong PADS Professional Premium cho phép bạn xác định và khắc phục các sự cố tiềm ẩn về chế tạo và lắp ráp PCB trong cơ sở dữ liệu thiết kế trước khi chúng được đưa vào sản xuất, loại bỏ sự chậm trễ tốn kém trong sản xuất trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất điện của sản phẩm cuối cùng, PADS Professional Premium Design for Manufacturing cho phép bạn tạo và tối ưu hóa các bảng lắp ráp, bất kể hình dạng PCB, bao gồm: thêm đường dẫn, lỗ dụng cụ, tab tách rời, tính năng V-score.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành