Mua phần mềm bản quyền Mentor Graphics ở đâu tốt nhất hiện nay?

06/02/2024

Mentor Graphics từng là hãng cung cấp các phần mềm thiết kế và phân tích chip và sản phẩm điện tử bán dẫn nổi tiếng của Mỹ. Năm 2017, hãng Siemens đã mua lại và đổi tên thành Siemens EDA, trở thành một phần của hệ sinh thái phần mềm công nghiệp khổng lồ của Siemens Industries Software.

Sau hơn 6 năm mua lại Mentor Praphics, Siemens Industries Software đã đầu tư nguồn lực để phát triển và tích hợp đồng bộ các  giải pháp với nhau trên cùng một hệ sinh thái tổng thể cho nhiều lĩnh vực cơ khí, điện tử, tự động hóa….gọi chung là Xcelerator.  Bộ sản phẩm giải pháp mới đầy đủ hơn, thông minh hơn, với khả năng tích hợp tốt hơn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Đó là các phần mềm Tanner, Aprisa, Tessent, Questa… phục vụ cho thiết kế và xác thực IC số, IC tương tự hoặc custom IC, Phần mềm Calibre – Để xác minh Vật lý (Physical Verification), Valor NPI– Để kiểm tra thiết kế và chuẩn bị dữ liệu phù hợp với công nghệ sản xuất (Design for Manufacturability), Hyperlynx – Để thiết kế và xác minh tín hiệu, nguồn, DRC của hệ thống tốc độ cao (High-speed System Design & Verification) , PADs – Thiết kế PCB cho nhóm nhỏ (PCB design for small teams), Xpedition – Thiết kế PCB cho nhóm doanh nghiệp (PCB design for enterprise teams) .

Tuy nhiên, với bộ sản phẩm giải pháp lên tới hàng trăm loại khác nhau, với nhiều module chi tiết có các tính năng và lợi ích khác nhau nên việc lựa chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Bên cạnh đó, chính sách bản quyền của hãng cũng đã chuyển đổi sang hình thức thuê bao, bán dưới dạng dịch vụ phần mềm SaaS (Software-as-a-Service). Đây là xu thế tất yếu của các hãng công nghệ hiện nay.

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo các khách hàng cần liên hệ và làm việc trực tiếp với Nhà phân phối uỷ quyền chính hãng của Siemens EDA (Mentor Graphics) hiện tại để đảm bảo việc lựa chọn sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng với chi phí tối ưu nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trước, trong và sau bán hàng tốt nhất.

TOP 5 lý do mua bản quyền phần mềm thiết kế chip và bán dẫn của Siemens EDA (Mentor Graphics) từ Vietbay:

 1. Nhà phân phối uỷ quyền duy nhất hiện tại của Siemens EDA (Mentor Graphics)  tại Việt Nam – Được hãng đào tạo và chuyển giao công nghệ về thiết kế IC/PCB và các thông tin về chính sách bản quyền, kiến thức công nghệ mới nhất của ngành điện tử bán dẫn.
 2. Được tư vấn về giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và phù hợp xu thế của ngành, của thị trường.
 3. Đảm bảo phần mềm được phân phối hợp pháp chính hãng với giá tốt nhất thị trường
 4. Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nâng cấp và cập nhật tính năng mới miễn phí
 5. Được Siemens EDA hỗ trợ kỹ thuật và thương mại theo chính sách hiện hành của hãng.

Liên hệ Vietbay – Nhà phân phối của Siemens EDA (Mentor Graphics) để có thêm thông tin:

Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520

Email: [email protected]

Tìm hiểu thêm

 1. Các giải pháp của Siemens EDA: https://vietbay.com.vn/danh-muc/phan-mem-cong-nghiep/thiet-ke-dien-tu
 2. Tìm hiểu thêm về PADS: https://vietbay.com.vn/?s=PADS
 3. Tìm hiểu thêm về Xpedition: https://vietbay.com.vn/?s=Xpedition
 4. Tìm hiểu thêm về Valor: https://vietbay.com.vn/?s=Valor
 5. Tìm hiểu thêm về Calibre: https://vietbay.com.vn/?s=Calibre
 6. Tìm hiểu thêm về Hyperlynx: https://vietbay.com.vn/?s=Hyperlynx
 7. Tìm hiểu thêm về Questa: https://vietbay.com.vn/?s=Questa

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành