Mở rộng sức mạnh của Azure AI đến với người dùng doanh nghiệp

30/01/2023

  Ngày 23/9 vừa qua, Alysa Taylor – Phó chủ tịch tập đoàn Microsoft mảng các ứng dụng thương mại và công nghiệp, đã công bố rất nhiều những ứng dụng hiểu biết mới của trình điều khiển AI dành cho Microsoft Dynamics 365.

Được tiếp sức mạnh bởi Azure AI, những khả năng tích hợp chặt chẽ AI sẽ tăng cường sức mạnh cho mỗi nhân viên trong tổ chức để khiển cho AI trở nên thực tế cho doanh nghiệp ngày nay. Hàng triệu nhà phát triển và các nhà khoa học về dữ liệu trên khắp thể giới đã sẵn sàng sử dụng Azure AI để xây dựng các ứng dụng sáng tạo và các mô hình học máy cho tổ chức của họ. Giờ đây các doanh nghiệp cũng có thể khai thác được trực tiếp sức mạnh của Azure AI trong quá trình kinh doanh và sản xuất của mình.

 Azure AI là gì?

Azure AI là một tập hợp của các dịch vụ AI được xây dựng trên sự đổi mới mang tính đột phá của Microsoft từ hàng thập kỉ nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới về tầm nhìn, ngôn luận, xử lí ngôn ngữ và học máy tùy chỉnh. Những gì họ tìm ra thực sự thú vị khi Azure AI cung cấp cho các khách hàng của họ với truy cập và các khả năng AI đã được chứng minh qua việc phát triển của Xbox, HoloLens, Bing, và Office 365.

Azure AI giúp tổ chức của bạn:

– Phát triển mô hình học máy để có thể giúp với các trường hợp như dự báo nhu cầu, đưa ra các gợi ý, hoặc phát hiện gian lận bằng việc sử dụng Azure Machine Learning.
– Kết hợp tầm nhìn, ngôn luận và khả năng hiểu ngôn ngữ đến với các ứng dụng AI và bot, với các dịch vụ Azure Cognitive và Azure Bot.
– Xây dựng các giải pháp khai thác trí tuệ để sử dụng tốt hơn những thông tin chưa được khai thác trong nội dung và tài liệu bằng việc sử dụng Azure Search.

Đưa sức mạnh của AI đến với Dynamics 365 và Power Platform

Việc phát hành các ứng dụng hiểu biết mới về Dynamics 365 được hỗ trợ sức mạnh bởi Azure AI sẽ cho phép người dùng Dynamics 365 áp dụng AI trong luồng công việc của họ. Đặc biệt, dưới đây là những lợi ích từ việc xây dựng dịch vụ Azure AI:

– Azure Machine Learning cá nhân hóa các khuyến nghị cho khách hàng trong Dynamics 365 Customer Insights, phân tích sản phẩm từ xa trong Dynamics 365 Product Insights, và đưa ra dự đoán về khả năng thất bại trong kinh doanh trang thiết bị quan trọng với Dynamics 365 Supply Chain Management.
– Các dịch vụ Azure Cognitive và Azure Bot cho phép tương tác một cách tự nhiên với khách hàng thông qua nhiều điểm tiếp xúc với Dynamics 365 Virtual Agent dành cho dịch vụ khách hàng.
– Azure Search cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm những thông tin quan trọng trong các bản ghi như tài khoản, danh bạ và ngay cả trong các tài liệu và các tệp đính kèm như các hóa đơn và các bản fax tất cả có trong Dynamics 365 insights apps.

  Từ khi Dynamics 365 insights apps được xây dựng trên Azure AI, người dùng doanh nghiệp có thể làm việc với đội ngũ phát triển của họ để sử dụng Azure AI nhằm thêm các khả năng tùy chọn của AI đối với ứng dụng Dynamics 365 của họ. Power Platform, bao gồm 3 dịch vụ – Power BI, PowerApps, và Microsoft Flow, cũng được hưởng lợi ích từ những đổi mới từ Azure AI. Trong khi mỗi dịch vụ riêng lẻ trên đều là những dịch vụ tốt nhất, chúng được kết hợp với nhau như một Power Platform làm thay đổi cuộc chơi cho các khách hàng của Microsoft.

Azure AI cho phép người dùng Power Platform mở ra những hiểu biết, phát triển các ứng dụng AI, và tự động hóa quy trình đơn giản hơn với trải nghiệm point-and-click. Dịch vụ Azure Cognitive và Azure Machine Learning trao quyền cho người dùng Power Platform với mục đích:

– Trích xuất các cụm mã khóa trong tài liệu, phát hiện sự nhạy cảm trong nội dung ví dụ như các đánh giá từ khách hàng, và xây dựng tùy chỉnh mô hình học máy trong Power BI.
– Xây dựng các ứng dụng AI tùy chỉnh có thể dự đoán được xu hướng của khách hàng, tự động chuyển tiếp các yêu cầu từ khách hàng, và đơn giản hóa việc quản lí tài nguyên thông qua trình xử lí hình ảnh nâng cao với PowerApps.
– Tự động hóa các công việc tẻ nhạt như xử lí hóa đơn với Microsoft Flow.

Sự tích hợp chặt chẽ giữa Azure AI, Dynamics 365, và Power Platform sẽ cho phép người dùng doanh nghiệp cộng tác dễ dàng hơn với khoa học phân tích dữ liệu và các nhà phát triển trên một nền tảng AI phổ biến không chỉ ở khả năng AI dẫn đầu ngành công nghiệp mà còn được xây dựng trên một nền tảng vững chắc của niềm tin. Microsoft là công ty duy nhất thực sự dân chủ hóa AI cho các doanh nghiệp hiện nay.

Và Microsoft mới chỉ bắt đầu. Bạn có thể mong đợi những tích hợp sâu sắc hơn, nhiều ứng dụng và những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa được xây dựng trên Azure AI khi tiếp tục cuộc hành trình cùng Microsoft.

Nguồn: Microsoft.com

VIETBAY với vị thế là Công ty cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam và là Đối tác Vàng của Microsoft Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng: Giải pháp tốt nhất – Dịch vụ đảm bảo – Chi phí tối ưu.

Để nhận được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm của Microsoft và các chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ:

VIETBAY IT TEAM
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.facebook.com/vietbay.com.vn/

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành