Microsoft 365 Business Premium giúp bảo vệ dữ liệu, thiết bị và thông tin của bạn.

15/08/2023

Microsoft 365 Business Premium – với các chức năng an ninh mạng và năng suất đẳng cấp thế giới – là một lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (tối đa 300 người dùng), Microsoft 365 Business Premium giúp bảo vệ dữ liệu, thiết bị và thông tin của bạn.

Bạn là người bảo vệ đầu tiên và tốt nhất cho tổ chức của mình trước tin tặc và những kẻ tấn công mạng, bao gồm cả những cá nhân ngẫu nhiên, tội phạm có tổ chức hoặc các quốc gia cực kỳ phức tạp. Nhiệm vụ trước mắt của bạn là: hãy để Microsoft 365 Business Premium giúp đảm bảo tương lai cho tổ chức của bạn! 

Vietbay sẽ giúp bạn tiếp cận nhiệm vụ này bằng cách thực hiện sáu nhiệm vụ sau:

Nhiệm vụ 1: Củng cố môi trường của bạn

Đây là nhiệm vụ mà quản trị viên phải hoàn thành

Hướng dẫn cách làm

  • Đăng nhập và thiết lập môi trường của bạn. Hoàn tất quy trình thiết lập cơ bản cho Microsoft 365 Business Premium (hoặc Microsoft 365 dành cho Chiến dịch). Thêm người dùng, chỉ định giấy phép và định cấu hình miền của bạn để hoạt động với Microsoft 365. Nhận hướng dẫn thiết lập nhanh để chia sẻ với nhân viên.
  • Tăng cường bảo vệ an ninh của bạn. Thiết lập các biện pháp bảo mật tuyến đầu quan trọng để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Thiết lập xác thực đa yếu tố (MFA), bảo vệ tài khoản quản trị viên của bạn và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại cũng như các mối đe dọa khác. Nhận thông tin tổng quan về cách bảo mật các thiết bị không được quản lý và được quản lý cũng như thiết lập khả năng bảo vệ thông tin của bạn.

Nhiệm vụ 2: Huấn luyện

Nhiệm vụ mọi người đều làm

Hướng dẫn cách làm

  • Thiết lập thiết bị không được quản lý (BYOD). Thiết lập tất cả các thiết bị không được quản lý (“mang theo thiết bị của riêng bạn”, còn được gọi là BYOD) để chúng được sử dụng an toàn hơn như một phần của hệ sinh thái của bạn.
  • Sử dụng email an toàn. Biết những gì cần xem trong email của bạn và hướng dẫn mọi người về các bước cần thiết để bảo vệ bạn và những người khác khỏi các cuộc tấn công.
  • Cộng tác và chia sẻ an toàn. Chia sẻ tệp với người khác và cộng tác an toàn hơn bằng cách sử dụng Microsoft Teams, SharePoint và OneDrive

Nhiệm vụ 3: Bảo vệ các thiết bị được quản lý

Đây là nhiệm vụ mà quản trị viên hoặc nhóm bảo mật của bạn thực hiện.

Hướng dẫn cách làm

  • Thiết lập và bảo mật các thiết bị được quản lý. Đăng ký và bảo mật máy tính, máy tính bảng và điện thoại để chúng có thể được bảo vệ khỏi các mối đe dọa.

Hoàn thành tất cả sáu nhiệm vụ là cách hiệu quả nhất để ngăn chặn tin tặc, bảo vệ khỏi mã độc tống tiền và giúp đảm bảo tương lai của tổ chức bạn được bảo vệ bằng các biện pháp bảo vệ an ninh mạng tốt nhất.

Source: Microsoft

Tham khảo thêm: 

Tư vấn lựa chọn đúng gói Microsoft 365 cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tư vấn lựa chọn gói giải pháp Microsoft 365 dành cho Doanh nghiệp

So sánh Microsoft 365 và Office 2021: Đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành