Khóa đào tạo NX CAD cho Doanh nghiệp FDI tại Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC

30/01/2023
Các kỹ sư thiết kế cơ khí đến từ một tập đoàn lớn của Đức, với nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác cao phục vụ cho ngành dệt may tại Việt Nam, vừa hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo NX CAD tại Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC. Khóa đào tạo NX CAD cơ bản 5 ngày với giáo trình chuẩn của Siemens, do chuyên gia NX Calvin Cao với hơn 8 năm kinh nghiệm quốc tế giảng dạy.
 
 
Giáo viên và các Học viên khóa đào tạo.
 
 
Lãnh đạo Vietbay và Giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng các Học viên khi kết thúc khóa đào tạo.
 
Cơ sở vật chất hiện đại tại VTC gồm 100% máy móc thiết bị mới, cấu hình cao và 100% máy tính sử dụng phần mềm có bản quyền.
Được thành lập năm 2015, VTC giữ vai trò là Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM chuyên nghiệp có nhiệm vụ triển khai các khóa đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao theo chương trình đào tạo chính thức của các hãng Siemens, Autodesk… hoặc chương trình thiết kế riêng theo yêu cầu của các trường học và doanh nghiệp. Ngoài các khóa học cơ bản, nâng cao theo chương trình chung, VTC còn cung cấp các khóa đào tạo chuyên biệt về thiết kế sản phẩm, thiết kế các loại khuôn (khuôn nhựa, khuôn dập, khuôn đúc áp lực…), và lập trình gia công cho máy CNC.
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
VTC- Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM

Địa chỉ: A8- TT1 Fiverstar Mỹ Đình, KĐT Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 091 929 5520
Tel: (84) 24 37755302
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành