Khám phá những tính năng chính của phần mềm Calibre Auto-Waivers

15/07/2023

Phần mềm Calibre Auto-Waivers cung cấp nhanh chóng, chính xác, tự động, nhận dạng, xóa và theo dõi các vi phạm quy tắc thiết kế được miễn trừ trong DRC. Nó giúp loại bỏ thời gian và công sức tốn kém từ quá trình xác minh và cũng đảm bảo xử lý chính xác tất cả thông tin miễn trừ trên mỗi lần chạy DRC.

Tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!!!

Các tính năng chính.

1. Loại bỏ miễn trừ tự động trong quá trình chạy phần mềm Calibre nmDRC

Phần mềm Calibre Auto-Waivers giúp giảm đáng kể thời gian gỡ lỗi mà không có nguy cơ vô tình loại bỏ các lỗi quy tắc thiết kế thực sự. Giải pháp Calibre Auto-Waivers tính toán chính xác các miễn trừ trên các hệ thống phân cấp cell mà không gây gánh nặng đáng kể cho người dùng.

2. Phân tích miễn trừ tự động trên các thiết kế và quy trình

Phần mềm Calibre Auto-Waivers lưu vĩnh viễn các điều khoản miễn trừ và văn bản liên quan của chúng vào một lớp hình học cụ thể, cung cấp một bản ghi miễn trừ nhất quán, được tiêu chuẩn hóa. Bản ghi miễn trừ này không chỉ cho phép loại bỏ miễn trừ tự động trong DRC, mà còn cho phép phân tích lịch sử khước từ trên các thiết kế và quy trình.

 
3. Không cần sửa đổi tệp quy tắc đúc

Phần mềm Calibre Auto-Waivers tự động triển khai quản lý miễn trừ trong quá trình chạy Calibre nmDRC mà không cần sửa đổi các tệp quy tắc đúc.

 
4. Cell được thăng cấp vẫn được miễn trừ

Phần mềm Calibre Auto-Waivers là bất biến về mặt phân cấp, do đó, ngay cả khi các vi phạm đối với một cell cụ thể được thăng cấp hoặc đẩy xuống trong hệ thống phân cấp, quy trình Calibre Auto-Waivers vẫn có thể từ bỏ kết quả một cách chính xác.

 Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc.
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành