INTERCHIP đạt được khả năng xác minh nhanh hơn gấp 3 lần cho bộ tạo dao động xung nhịp thế hệ tiếp theo với công nghệ EDA tín hiệu hỗn hợp và tương tự tiên tiến của Siemens

30/01/2024

Siemens Digital Industries Software đã thông báo rằng INTERCHIP coproration, một công ty bán dẫn hàng đầu chuyên về các sản phẩm dao động điện năng thấp, có độ chính xác cao, đã sử dụng nền tảng Analog FastSPICE của Siemens và nền tảng Symphony™ để xác minh mạch tích hợp Bộ tạo dao động tinh thể điều khiển điện áp IPV (VCXO) mới nhất của mình. (IC) và Bộ tạo dao động tinh thể đóng gói đơn giản IPS (SPXO).

Nhiều giải pháp EDA tín hiệu hỗn hợp/tương tự tiên tiến của Siemens đã giúp INTERCHIP tạo ra các mô phỏng chính xác bằng silicon của VCXO mới nhất của họ và phát triển nó nhanh hơn ba lần so với giải pháp trước đây của họ. Sự tăng tốc đáng chú ý này trong các chu kỳ xác minh đã chứng tỏ tính then chốt trong việc đáp ứng thành công các mục tiêu tích cực về thời gian đưa sản phẩm ra thị trường của họ.

IC dao động tinh thể có độ chính xác cao của INTERCHIP được triển khai trên toàn cầu trong nhiều loại sản phẩm, bao gồm máy tính, điện thoại di động, thiết bị y tế và thiết bị công nghiệp.

INTERCHIP CORPOration, một công ty bán dẫn hàng đầu chuyên về các sản phẩm dao động công suất thấp, độ chính xác cao, đã sử dụng nền tảng Analog FastSPICE và nền tảng Symphony của Siemens để xác minh mạch tích hợp (IC) Bộ tạo dao động tinh thể điều khiển bằng điện áp IPV (VCXO) và Tinh thể đóng gói đơn giản IPS mới nhất của mình. Bộ dao động (SPXO)

Ryuji Ariyoshi, Giám đốc điều hành cho biết: “Là nhà sản xuất Bộ tạo dao động tinh thể hàng đầu phục vụ nhiều OEM công nghiệp, y tế và tiêu dùng hàng đầu thế giới, nhóm của chúng tôi nỗ lực vượt qua các rào cản kỹ thuật phức tạp để cung cấp Bộ tạo dao động tinh thể có phạm vi kéo rộng, tốc độ cao, độ chính xác cao và phạm vi kéo rộng”., INTERCHIP. “Chúng tôi tự hào vì đã vượt qua thành công những thách thức thiết kế phức tạp như tuyến tính, đẩy tần số, hiệu suất tiếng ồn, lão hóa và tiêu thụ điện năng. Nền tảng Analog FastSPICE của Siemens nổi bật là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi nhờ khả năng cung cấp kết quả chính xác nanomet, SPICE ở tốc độ tốc độ nhanh hơn đáng kể gấp 3 lần so với các trình mô phỏng SPICE thông thường. Hơn nữa, nền tảng Symphony của Siemens cho phép chúng tôi xác minh thành công chức năng và tương tác tương tự và kỹ thuật số phức tạp của chip của chúng tôi.”

Nền tảng Analog FastSPICE của Siemens cung cấp khả năng xác minh mạch cho các mạch tương tự nanomet, RF, tín hiệu hỗn hợp, bộ nhớ và các mạch kỹ thuật số tùy chỉnh. Được chứng nhận cho các xưởng đúc có quy trình xuống tới 2nm, nền tảng này có thể mang lại độ chính xác SPICE ở quy mô nanomet nhanh gấp đôi so với các bộ mô phỏng SPICE song song. Giải pháp này bao gồm phân tích tiếng ồn của thiết bị toàn diện, toàn phổ để giúp khách hàng đạt được đặc tính chính xác về silicon. Ngoài ra, nền tảng Symphony™, được hỗ trợ bởi nền tảng Analog FastSPICE của Siemens, cung cấp khả năng xác minh tín hiệu hỗn hợp nhanh chóng và chính xác cho các IC phức tạp có quy mô nanomet thông qua giao diện thân thiện với người dùng, khả năng gỡ lỗi mạnh mẽ và hỗ trợ cấu hình toàn diện.

Amit Gupta, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Bộ phận Xác minh IC tùy chỉnh tại Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số Siemens cho biết: “Bộ dao động Crystal có độ chính xác cao đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống đồng hồ IC tiên tiến và chúng không thể thiếu trong các thiết bị điện tử hiện đại”. thời gian, tần số ổn định và hiệu suất đáng tin cậy là những yếu tố cần thiết để giúp đạt được hoạt động phù hợp, tính toàn vẹn dữ liệu và hiệu quả tổng thể của hệ thống trong nhiều ứng dụng. Thật bổ ích khi thấy vai trò then chốt của các nền tảng Analog FastSPICE và Symphony của chúng tôi trong việc tạo điều kiện cho INTERCHIP phát triển và xác minh thiết kế bộ dao động có độ chính xác cao mới nhất của họ.”

Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách sử dụng phần mềm, phần cứng và dịch vụ từ nền tảng kinh doanh Siemens Xcelerator. Phần mềm của Siemens và bộ đôi kỹ thuật số toàn diện cho phép các công ty tối ưu hóa quy trình thiết kế, kỹ thuật và sản xuất để biến những ý tưởng ngày nay thành những sản phẩm bền vững trong tương lai. Từ chip đến toàn bộ hệ thống, từ sản phẩm đến quy trình, trên tất cả các ngành. Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số Siemens – Tăng tốc chuyển đổi.

Lưu ý: Bạn có thể tìm thấy danh sách các nhãn hiệu liên quan của Siemens tại đây.

Vietbay – 20 năm phát triển trong lĩnh vực công nghệ và là đối tác hàng đầu của Siemens, chúng tôi luôn tự hào cung cấp những giải pháp phần mềm công nghiệp, giải pháp số hoá quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm cơ khí, điện tử, lập trình gia công tự động, quản lý tích hợp hệ thống máy CNC, quản lý tối ưu giá thành, quản lý quản lý vòng đời sản phẩm và nhiều giải pháp công nghệ phục vụ sản xuất thông minh,,… cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm , Vietbay đã chuyển giao thành công các phần mềm công nghiệp tới hàng trăm khách hàng như Samsung, Honda, Panasinoc, Vinfast,…

Tính tới thời điểm hiện tại, Vietbay đã sở hữu một nền tảng hệ sinh thái vững chắc có thể đáp ứng tức thì nhu cầu của khách hàng và nắm bắt nhanh các cơ hội tăng trưởng. Chúng tôi tin rằng, Vietbay sẽ có những đóng góp quan trọng giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu thế chuyển đổi số thế giới.

Source: Siemens

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành