Hội Thảo Trực Tuyến: Solid Edge University South East Asia

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số thành công bằng các công cụ phần mềm công nghệ cao, dễ sử dụng, chi phí thấp, ứng dụng đa ngành.

       Hãng Siemens Digital Industries Softwares cùng Vietbay trân trọng mời Quý Khách hàng và Đối tác tham dự Hội Thảo Trực Tuyến: Solid Edge University South East Asia diễn ra vào lúc 9h00 - 12h00 (giờ Việt Nam) Thứ Tư ngày 18 tháng 11 năm 2020.

 

       Với sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng và nhu cầu cá nhân hóa của người tiêu dùng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang mất dần lợi thế cạnh tranh do cơ sở hạ tầng thiết kế và cộng tác không theo kịp những đòi hỏi về phát triển sản phẩm, tốc độ tiếp cận thị trường nhanh chóng với độ tin cậy và chất lượng cao.
 
      Siemens Solid Edge cung cấp cho các doanh nghiệp SMB một danh mục các công cụ phần mềm công nghệ cao, dễ sử dụng, chi phí thấp, ứng dụng đa ngành ứng dụng trong toàn bộ quy trình kỹ thuật - tối đa hóa năng suất trong khi giảm chi phí.
 
       Tham gia Hội thảo để khám phá và tìm hiểu phần mềm Siemens Solid Edge 2021:
     - Cách thức danh mục đầu tư Solid Edge 2021 của Siemens đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh đa dạng, cung cấp công cụ thiết kế phong phú, các giải pháp mô phỏng, sản xuất và quản lý dữ liệu;
     - Chương trình khởi nghiệp Solid Edge Start-ups giúp các doanh nhân biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực;
     - Những thành quả và câu chuyện thành công của các doanh nghiệp SMB trên khắp Đông Nam Á.
 

 
Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC - Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email: 
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website: 
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam