Giảm 30% các sản phẩm mô phỏng cho Solid Edge

30/01/2023

Khả năng mô phỏng mạnh mẽ phù hợp đáp ứng mọi yêu cầu phân tích 

Tăng tốc độ nghiên cứu mô phỏng bằng các quy trình tự động xác nhận hiệu suất thiết kế. Khả năng mô phỏng của Solid Edge cung cấp cho các kỹ sư thiết kế các công cụ mạnh mẽ để giúp lưu trữ tự động các thiết kế và xây dựng các sản phẩm tốt hơn trong thời gian ngắn hơn bằng cách tải trước quy trình mô phỏng. Cho dù bạn là người mới hay nhà phân tích với nhiều kinh nghiệm, Solid Edge luôn có giải pháp mô phỏng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Áp dụng giảm giá cho các sản phẩm: Solid Edge Simulation, Simcenter FLOEFD for Solid Edge hoặc Simcenter Flomaster for Solid Edge

Thời gian: 01/10/2022 – 31/01/2023

Điều kiện:   

  • Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác
  • Không giới hạn Licenses

Solid Edge Simulation

Xác thực kỹ thuật số các thiết kế bộ phận và lắp ráp trong môi trường Solid Edge. Solid Edge Simulation cung cấp phân tích phần tử hữu hạn (FEA) tích hợp có thể giảm đáng kể nhu cầu về nguyên mẫu vật lý, giảm chi phí vật liệu và thử nghiệm, đồng thời tiết kiệm thời gian thiết kế.

Simcenter FLOEFD for Solid Edge

Phân tích động lực học chất lỏng (CFD) để kiểm tra các xu hướng và loại bỏ các tùy chọn thiết kế ít mong muốn hơn. Simcenter FLOEFD cho Solid Edge được nhúng hoàn toàn nên bạn không cần phải rời khỏi môi trường CAD của mình.

Simcenter Flomaster for Solid Edge

Tính toán và trực quan hóa tốc độ dòng chảy, nhiệt độ và áp suất giảm trong đường ống hoạt động trong môi trường 1D nhanh và linh hoạt. Simcenter Flomaster cho Solid Edge cho phép lập mô hình chính xác các hệ thống chất lỏng nhiệt bằng cách tự động tạo mô hình dựa trên dữ liệu CAD.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành