Giải pháp chỉnh sửa, mô phỏng chương trình và giao tiếp với trung tâm gia công DNC bằng phần mềm Cimco Edit

30/01/2023
Cimco Edit là phần mềm lập trình, chỉnh sửa và mô phỏng chương trình gia công, giúp cho người lập trình và vận hành máy gia công có thể mô phỏng kiểm soát được các vấn đề lỗi lập trình từ phần mềm CAM, so sánh được chương trình gia công trước và sau khi có yêu cầu sửa chương trình, kết nối dễ dàng với trung tâm gia công DNC và đặc biệt là Cimco Edit có thể lập trình được được 3D và tiện 2 trục với bước chuyển tiếp liên tục và đồng bộ hóa.Các tính năng nổi bật của phần mềm Cimco Edit.

1. NC editor

Nó không có giới hạn kích thước chương trình và bao gồm các tùy chọn mã CNC cụ thể như đánh số dòng / đánh lại số dòng, xử lý ký tự và công cụ tìm phân vùng XYZ. Nó cũng có các chức năng toán học bao gồm toán học cơ bản, xoay, đối xứng, bù dao và di chuyển chương gốc và chương trình.

2. Graphical Backplotter

CIMCO Edit  hỗ trợ hiển thị trực quan mã NC với kiểm tra va chạm giữa dụng cụ cắt với chi tiết, đồ gá và phát hiện lượng dư ăn thừa, ăn thiếu của dụng cụ cắt. Hỗ trợ lưu file NC backplots như một tập tin DXF.

3. Intelligent File Compare

Nếu bạn không chắc chắn liệu hai chương trình CNC có giống nhau hay không, chức năng So sánh tệp của CIMCO Edit giúp bạn xác định sự khác biệt. So sánh tệp cho phép bạn chọn hai tệp được hiển thị trong cửa sổ hai khung nhìn. Bất kỳ sự khác biệt nào cũng sẽ làm nổi bật lên màu sắc. Bạn có thể duyệt qua các tệp, kiểm soát dễ dàng với từng khác biệt đó.

4. CNC-Calc Option

Cả đường viền FLANGE-Outside và đường viền FLANGE-Inside đều được tạo bởi CNC-Calc, nhưng tất nhiên một mặt bích phải có các hệ lỗ . CNC-Calc có các chức năng Rectangular Bolt Hole Pattern (geometry) và Drill Holes (technology) để tạo ra những hệ lỗ đó.

5. Transmission of a CNC-Program

Phần DNC của CIMCO Edit v7 cho phép bạn gửi và nhận các chương trình CNC đến các xưởng CNC của bạn bằng cách sử dụng các giao tiếp DNC RS-232.Các tập tin có thể được gửi từ một cửa sổ trong CIMCO hoặc trực tiếp từ đĩa. Quá trình truyền tệp được thực hiện trong khi bạn làm việc cùng với các chương trình CNC khác.
Phần mềm CNC CimcoEdit hiện đang được rất nhiều nhà lập trình CNC ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả chi phí mà nó mang lại. Để được tư vấn mua bản quyền phần mềm Cimco, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Vietbay:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112)
Mobile: 091929 5521/091929 5525
Technical: 091929 5527
Email: [email protected]
Website: https://vietbay.com.vn/

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành