Dùng thử miễn phí Giải pháp công nghệ toàn diện Siemens Solid Edge

30/01/2023

Solid Edge do hãng Siemens phát triển là giải pháp đồng bộ và toàn diện các công cụ thiết kế và chế tạo bao gồm các công cụ thiết kế cơ khí, thiết kế điện, điện tử, mô phỏng đánh giá và tối ưu hóa, lập trình gia công CAM cho máy CNC, quản lí dữ liệu thông qua Cloud- based, tích hợp với giải pháp quản lí vòng đời sản phẩm Teamcenter. Với Solid Edge, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư với mức chi phí thấp nhưng lại có được giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Sử dụng Solid Edge, các nhà sản xuất có thể tăng tốc độ phát triển sản phẩm và thực hiện thử nghiệm sản phẩm ảo cho các thiết kế, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu quy định đối với các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và giảm thiểu tỷ lệ thu hồi sản phẩm. Nhà sản xuất cũng có thể giao tiếp tốt hơn với các nhà cung cấp và khách hàng trong quá trình phát triển và giảm lỗi sản phẩm, dẫn đến việc tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng hơn.

Phiên bản mới nhất Solid Edge 2021 ra mắt cung cấp tốc độ để tận dụng tối đa toàn bộ quy trình kỹ thuật, giúp nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí. Với sự nhấn mạnh vào các cải tiến về khả năng sử dụng, người dùng Solid Edge 2021 được trải nghiệm tăng năng suất với Solid Edge 3D CAD và Solid Edge CAM Pro. Các khả năng mới trong Solid Edge Wiring Design cho phép người dùng chuẩn bị bố trí bảng điều khiển công nghiệp và khả năng mô hình hóa khái niệm và tìm kiếm hình dạng mới giúp tìm kiếm các thành phần hiện có và phát triển ý tưởng mới nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Liên hệ Vietbay để được tư vấn, hỗ trợ dùng thử miễn phí Siemens Solid Edge 2021:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email: [email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn * www.vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành