Dùng thử 30 ngày miễn phí Giải pháp Mô phỏng Nhà máy sản xuất Siemens Tecnomatix Plant Simulation

30/01/2023

Tại sao nên dùng thử phần mềm Mô phỏng Nhà máy sản xuất?
 

 

        Siemens Tecnomatix Plant Simulation là phần mềm cho phép mô phỏng, trực quan hóa thông qua mô hình ảo 3D của nhà máy, phân tích và tối ưu hóa hệ thống sản xuất cũng như các quy trình vận tải hàng hóa sản xuất (Logistics). Sử dụng Plant Simulation cho phép bạn tối ưu hóa dòng chảy vật tư, nguồn lực và hậu cần cho toàn bộ các cấp độ quản lý nhà máy bao gồm hệ thống gồm nhiều xưởng sản xuất cho đến chi tiết trong từng xưởng sản xuất.

        Phần mềm dùng thử cho phép bạn thực hiện phân tích sản xuất bằng các công cụ thống kê tiên tiến. Bạn sẽ hiểu được cách Phần mềm mô phỏng nhà máy sản xuất giúp tối ưu hóa dòng chảy vật tư, và hiệu quả thông lượng. Bạn có thể tương tác tạo các mô hình mô phỏng bằng thư viện được xác định trước của các đối tượng nhà máy và hậu cần, có thể chỉnh sửa các tham số đối tượng và sử dụng các công cụ phân tích có sẵn. Phần mềm dùng thử cũng bao gồm khả năng xem và phân tích 3D. Hãy dùng thử để xem phần mềm mô phỏng nhà máy sản xuất có thể làm gì cho bạn!

 

  Đăng kí Dùng thử  

(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)

 

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam