Đơn giản hóa quá trình xây dựng công trình với Autodesk BIM 360 Plan

30/01/2023
Đối với một công trình xây dựng thương mại, hàng loạt các sự cố về đình trệ và kém năng suất luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu việc vận chuyển nguyên liệu bị đình trệ, người lao động sẽ không có việc gì để làm. Các nhà thầu phụ – từ nhóm trát vữa, đến các đội lắp đặt hệ thống điện – có thể vô tình làm rối công việc của nhau nếu họ cùng làm việc với cùng hạn chót. Trong khi đó, sự liên tục thay đổi của môi trường làm việc khiến cho những kế hoạch dù được hoạch định cẩn thận đến đâu vẫn phải thường xuyên thực hiện lại từ đầu.
Autodesk BIM 360 Plan, một dịch vụ trên nền tảng web và ứng dụng điện thoại di động mới, nhằm mục đích giúp loại bỏ những rắc rối bằng cách phần mềm lập kế hoạch có sự kết hợp chặt chẽ các phương thức Xây Dựng Tinh gọn (Lean Construction) với một giao diện trực quan dễ sử dụng. Đó là một cách mới tăng cường sử dụng điện toán đám mây để nâng cấp các quy trình thủ công tẻ nhạt hàng ngày liên quan đến tính toán và lưu trữ tài liệu khác.
BIM 360 giúp các nhà thầu xây dựng lập kế hoạch hoạt động đáng tin cậy thông qua công nghệ điện toán đám mây và sự hợp tác trên thiết bị di động. 

Kết quả là, các nhà thầu xây dựng có thể tăng độ tin cậy cho kế hoạch dự án của họ, và giảm sự lãng phí trong thi công, tồn kho dư thừa và làm lại công việc từ đầu – Tất cả đều giúp bảo toàn lợi nhuận cho dự án.
Khi ngành công nghiệp xây dựng nghiên cứu và thông qua các phương pháp mới để phân phối dự án, Xây Dựng Tinh Gọn nổi lên và được coi là cách tốt nhất để thực hiện các dự án” ông Jim Lynch, Phó Chủ tịch, mảng sản phẩm Xây dựng và Hợp tác tại Autodesk cho biết. “BIM 360 Plan có thể giúp khách hàng thực hiện các cách thức xây dựng tinh gọn hiệu quả hơn“.
Dễ dàng sử dụng, khả năng cơ đông

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành