Đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất với Siemens NX và DFMPro

30/01/2023
Bạn được mời tham dự một buổi demo trực tuyến MIỄN PHÍ có tiêu đề Siemens NX và DFMPro – Design for Manufacturability/ đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất. Các vấn đề về chất lượng thường “tạo ra hoặc phá vỡ” sự tồn tại và thành công của sản phẩm trên thị trường.

‘Khả năng sản xuất’ của một bộ phận hoặc toàn bộ sản phẩm ảnh hưởng mạnh đến chi phí sản xuất. Việc phải làm lại dẫn đến nhiều sản phẩm phế liệu và có khả năng chi phí sẽ tăng cao. Việc làm lại này không chỉ tốn thời gian và tiền bạc mà còn tốn chi phí nhân lực và có thể trực tiếp hạn chế tư duy đổi mới.

Cải thiện thiết kế sản phẩm và năng suất sản xuất là bắt buộc. Những thay đổi thiết kế được thực hiện sau này trong thiết kế – hoặc thậm chí quan trọng hơn, trong quy trình sản xuất – đắt hơn nhiều lần so với khi được thực hiện trong giai đoạn ý tưởng.

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách phần mềm Siemens PLM và NX có thể trợ giúp trong đoạn video demo ngắn 5 phút về DFMPro cho NX.

Đọc thêm: Phần mềm Siemens DFMPro cho NX cải thiện năng suất sản xuất và giúp giảm số lượng sản phẩm phải thu hồi

(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành