Cơ hội sử dụng phần mềm Office 365 miễn phí

30/01/2023

Tổng quan về Office 365 Education dành cho giáo dục
 


 

Bộ công cụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

        Office 365 Education cung cấp đầy đủ tính năng được thiết kế cho giáo viên và học sinh, sinh viên có thể truy cập Office 365 từ các thiết bị thường dùng hàng ngày. Khi nhà trường áp dụng Office 365 Education, các em được học toàn bộ các kỹ năng và ứng dụng mà các công ty tìm kiếm nhiều nhất, từ Outlook, Word, PowerPoint, Access đến OneNote, giúp cho học sinh, sinh viên sẵn sàng trong tương lai.

        Ngoài ra, các dịch vụ đám mây sẽ đẩy mạnh việc phối hợp nhóm, kết nối giữa học sinh và giáo viên toàn trường nhờ sức mạnh của OneDrive, Teams, Skype và nhiều ứng dụng khác – tất cả tạo cho Office 365 Education trở thành một công cụ toàn diện.
 


 

Bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên và học sinh, sinh viên

        Office 365 hoạt động cập nhật liên tục, ở mọi lúc và khắp mọi nơi. Các ứng dụng quen thuộc, có thể truy cập tài liệu theo thời gian thực – việc xây dựng giáo trình trở nên thông suốt tiện lợi trên mọi thiết bị Windows, Android hoặc iOS.

 

Sắp xếp mọi thứ
về một nơi

 

Truy cập mọi lúc, mọi nơi
từ thiết bị bất kỳ

 

Đơn giản hóa công tác
quản lý lớp học

 

Sổ tay điện tử OneNote giúp giáo viên sắp xếp tư liệu giảng dạy, dễ dàng cộng tác cùng đồng nghiệp cũng như học sinh, sinh viên. Tập hợp các cuộc trao đổi, nội dung và ứng dụng về một nơi trong một trải nghiệm thống nhất của Office 365 Education. Cộng tác theo thời gian thực không giới hạn và giữ nguyên định dạng tài liệu. Lập nhóm cho Teams, Intune for Education và nhiều tính năng miễn phí khác với School Data Sync.

        Nếu như các doanh nghiệp muốn sử dụng Microsoft Office 365 bắt buộc phải mua bản quyền thì đối với các trường học và cơ sở giáo dục, Microsoft hỗ trợ miễn phí thông qua gói Office 365 A1. Đây là gói Office cơ bản bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, và mới thêm Microsoft Teams, cùng các công cụ lớp học bổ sung khác hoàn toàn miễn phí với số lượng user không giới hạn.

Điều kiện để được cấp tài khoản Office 365 A1 miễn phí cho trường của bạn?

        Chỉ duy nhất một điều kiện là bạn cần có địa chỉ email có đuôi edu hợp lệ. Khi đó bạn chỉ cần liên hệ với Vietbay để được hỗ trợ đăng ký miễn phí.

        Ngoài gói Office 365 A1 hoàn toàn miễn phí, Microsoft còn cung cấp các gói khác tính phí theo số người dùng nếu trường của bạn muốn nâng cấp lên để sử dụng những tính năng bổ sung. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào lựa chọn của từng trường, các gói Education mất phí sẽ có rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn nên sử dụng.
 

Các gói Office 365 Education
 

Office 365 A1

Office 365 A3

Office 365 A5

(Miễn phí)

(2,5 $/user/tháng cho học sinh và 3,25 $/user/tháng cho giáo viên và nhân viên trong trường)

(6$ /user/tháng cho học sinh và 8$/user/tháng cho giáo viên và nhân viên trong trường)

Phiên bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí của Office đi kèm với email, hội thảo video, trung tâm tùy chỉnh để làm việc nhóm trong lớp học với Microsoft Teams, các công cụ tuân thủ và bảo vệ thông tin.
 

Mọi tính năng củag A1, cộng với quyền truy nhập đầy đủ vào các ứng dụng Office trên máy tính cũng như các công cụ bảo mật và quản lý bổ sung.

 

Mọi tính năng của A3, cộng với khả năng quản lý bảo mật thông minh, tuân thủ nâng cao và phân tích hệ thống tốt nhất của Microsoft.

 

        Để được trải nghiệm dùng thử Office 365 Education miễn phí cũng như được tư vấn gói Office 365 phù hợp với nhu cầu của trường, vui lòng liên hệ Vietbay để được hướng dẫn.

Vietbay IT Team
Hotline: 84 91 929 5529
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn * www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com\vietbay.com.vn