[Case Study] Tăng 50% tốc độ phản hồi yêu cầu của khách hàng khi dùng Teamcenter Tool Costing

30/01/2023
Ngày nay với tốc độ phát triển của thị trường, mức độ cạnh tranh ngày càng cao đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải nâng cao khả năng đáp ứng đến khách hàng nhanh và chính xác. GIÁ THẤP NHẤT KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT, MANG LẠI GIÁ TRỊ VÀ ĐỘ TIN CẬY MỚI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT.
KLEINER là công ty  thành lập từ năm 1985 chuyên sản xuất các dụng cụ cắt hiệu suất cao và Thành phần tem chính xác cao cho ô tô, nhựa, điện, y tế, các ngành công nghiệp điện tử. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các vi đóng dấu kim loại mái vòm có thể thay thế Bo mạch in truyền thống, thiết kế tạo mẫu gia công tia lửa điện (EDM), mài và phay.
Đối với các dự án lớn mang tính chất phức tạp đòi hỏi phải mất rất nhiều thời gian đến vài tuần thậm chí nhiều hơn mà không thể thu thập được hết thông tin cần thiết một cách kịp thời dẫn đến mất các đơn hàng đòi hỏi KLEINER cần phải có một công cụ mạnh mẽ để tăng tốc đưa ra các chi phí dự toán nhanh và chính xác. 
 
Teamcenter – Tool costing là một giải pháp tính toán chi phí với hệ thống mở và linh hoạt. Dữ liệu được tổ chức tốt, là một công cụ minh bạch và thân thiện với người sử dụng.
KLEINER dựa vào Teamcenter để cải thiện chi phí dự toán cụ thể:
KLEINER đã giảm thiểu 30% chi phí từ việc tính toán báo giá khi dùng Teamcenter từ Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm PLM của Siemens.
“Sử dụng giải pháp Teamcenter, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một báo giá chính xác trong vòng một vài ngày bằng cách tận dụng trao đổi dữ liệu giữa Teamcenter và SAP. Tăng hiệu quả lên đến 50% khi sử dụng Teamcenter” – Theo Kevin Engel (Kỹ sư của KLEINER)