Cập nhập tính năng mới cho thiết bị di động trong Microsoft Teams – Tháng 6/2021

30/01/2023
      Tháng 6/2021, Microsoft tiếp tục cập nhập thêm nhiều tính năng mới trong Microsoft Teams giúp nâng cao trải nghiệm, tương tác cho người dùng như cho phép chuyển dịch cuộc gọi Teams trên thiết bị PC hoặc điện thoại di động đến với điện thoại bàn của người dùng, tạo phụ đề trực tiếp cho các cuộc gọi, thay thế màn hình nền video trên điện thoại, …

Thêm hoặc chuyển cuộc gọi đến thiết bị

      Một trong những tính năng thú vị nhất mà Microsoft Teams có ngày nay là khả năng thêm hoặc chuyển cuộc gọi và cuộc họp giữa các thiết bị. Giờ đây, nếu bạn đang họp trên PC, bạn có thể thấy lời nhắc đề xuất thêm thiết bị di động của bạn để tách âm thanh và video hoặc chuyển dịch hoàn toàn. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang thực hiện một cuộc gọi và cần di chuyển khỏi PC, giúp bạn có thể giữ kết nối liền mạch. Với bản phát hành mới, chức năng này cũng sẽ có trên điện thoại Teams. Điện thoại của bạn sẽ nhận dạng bạn đang gọi trên một thiết bị khác và nhắc bạn chuyển hoặc thêm, cho phép bạn bắt đầu cuộc gọi từ nơi khác và chuyển sang điện thoại bàn của bạn.

 

Thay thế màn hình nền trên điện thoại video

      Một trong những tính năng phổ biến nhất hiện đã khả dụng cho điện thoại video, người dùng có thể dễ dàng chọn từ một trong các hình nền được chọn sẵn của Teams trong cuộc gọi điện video của họ để ẩn đi những cài đặt vật lý và thể hiện một số cá tính trong khi cộng tác.
thumbnail image 2 of blog post titled What’s new for Teams phones | June 2021

Danh bạ trong Microsoft Outlook hiện khả dụng ở chế độ chỉ đọc

      Nếu người dùng tạo một liên hệ trong Microsoft Outlook, thông tin của họ bây giờ sẽ xuất hiện trong ứng dụng People trên giao diện điện thoại. Mặc dù hiện nay chỉ có số điện thoại mới xuất hiện, nhưng người dùng có thể tìm kiếm danh bạ trên điện thoại và dễ dàng gọi cho những người mà họ có thể gửi email hoặc gọi bằng Outlook.

Phụ đề trực tiếp hiện có sẵn cho các cuộc gọi

      Tính năng này cực kỳ thú vị đối với những người thích xếp hàng trực quan khi tương tác với các bên liên quan của họ. Teams giờ đây có thể phát hiện những gì đang được nói trong cuộc gọi 1: 1 và trình bày văn bản trên màn hình trong thời gian thực. Chức năng này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và không khả dụng cho điện thoại trong đám mây của chính phủ.

 

Cải tiến khả năng sử dụng trên điện thoại Teams

      Khi sếp hoặc quản trị viên đang trong cuộc gọi, người dùng có thể nhấn vào nút chạm mục tiêu màu tím để xem các tùy chọn mới liên quan đến các liên hệ của họ. Giờ đây, sếp hoặc quản trị viên có thể dễ dàng xem các liên hệ thường xuyên của họ với các tùy chọn tức thì để xem trạng thái cuộc gọi của họ hoặc thực hiện cuộc gọi đi cho họ.


Nếu một liên hệ có nhiều số, giao diện người dùng hiện đã được cập nhật để chọn từ menu thả xuống cho phương thức liên hệ dự kiến.

Cuối cùng, Teams có một màn hình mới dễ dàng cho người dùng biết nếu họ không có thư thoại. Một thông điệp tuyệt vời để xem liệu bạn có đang có một tuần đặc biệt bận rộn hay không!
(Theo Microsoft)

Để biết thông thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected] hoặc
Livechat tại www.vietbay.com.vn

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành