Cải thiện năng suất làm việc nhóm với Ứng dụng Phê duyệt trong Microsoft Teams

30/01/2023
        Phê duyệt trong Microsoft Teams là một cách để hợp lý hóa các yêu cầu và quy trình của bạn với nhóm và đối tác của mình. Ứng dụng Phê duyệt (Approvals) trong Microsoft Teams cho phép bạn dễ dàng tạo, quản lý và chia sẻ các phê duyệt trực tiếp từ Teams để làm việc theo nhóm. Ứng dụng Approvals đã được cài đặt tự động trong Teams và bạn có thể sử dụng ngay bây giờ:

Tạo một yêu cầu phê duyệt
Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu quy trình phê duyệt trong Microsoft Teams từ một cuộc trò chuyện (chat) hoặc cuộc trò chuyện trên kênh (Teams channel). Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo phê duyệt từ ứng dụng Phê duyệt (Approvals). Bạn chỉ cần điền tên của yêu cầu, người cần phê duyệt yêu cầu, thông tin bổ sung và tệp đính kèm nếu cần. Ngoài ra, bạn có thể tạo các câu trả lời tùy chỉnh để điều chỉnh yêu cầu của mình cho phù hợp với công việc.

 
Phê duyệt hoặc phản hồi
Sau khi phê duyệt được gửi, người phê duyệt sẽ nhận được thông báo với chi tiết các yêu cầu và tệp đính kèm có trong phê duyệt. Nếu yêu cầu được gửi trong một cuộc trò chuyện hoặc một kênh, thẻ phê duyệt sẽ được hiển thị với tất cả các hành động liên quan.
 
Theo dõi và quản lý các phê duyệt của bạn
Bạn có thể xem và quản lý tất cả các phê duyệt của mình từ ứng dụng Phê duyệt (Approvals) trong Teams. Khi nhấp vào một yêu cầu phê duyệt cụ thể, bạn có thể theo dõi tiến trình và xem được các chi tiết quan trọng như trạng thái, nguồn, người yêu cầu cũng như người phê duyệt yêu cầu.
 
(Theo Microsoft)

Khả năng sử dụng Phê duyệt trong Microsoft Teams là một tính năng bổ sung hữu ích, giúp bạn cải thiện năng suất ở nơi làm việc. Liên hệ Vietbay ngay để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về Microsoft Teams:

Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com\vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành