Các tính năng và cải tiến mới trong bản phát hành Illustrator trên máy tính để bàn

19/02/2024

Bài viết nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về các tính năng và cải tiến mới trong bản phát hành Illustrator trên máy tính để bàn vào tháng 10 năm 2023 (phiên bản 28.0).

Cùng Vietbay tham khảo các tính năng ngay dưới đây nhé!!!

Tạo các mô hình nghệ thuật thực tế trên đồ vật

Mô hình (beta) cho phép bạn tạo mô phỏng nghệ thuật trên các đồ vật như bao bì sản phẩm, cốc và áo phông. Khi bạn áp dụng nghệ thuật vector trên một đối tượng raster, Illustrator sẽ tôn trọng các đường cong và cạnh của đối tượng, đồng thời nghệ thuật vector sẽ tự động điều chỉnh trên đối tượng mà không phá hủy.

Chuyển đổi văn bản trong hình ảnh và văn bản có đường viền thành văn bản trực tiếp để chỉnh sửa

Sử dụng sức mạnh của Retype (beta) để chỉnh sửa văn bản tĩnh trong hình ảnh raster hoặc văn bản có đường viền bằng phông chữ phù hợp từ Adobe Fonts hoặc máy tính của bạn.

Làm mịn đường dẫn với nhiều quyền kiểm soát hơn

Thanh  trượt Smooth, một cải tiến so với công cụ Smooth, cho phép bạn kiểm soát mức độ làm mịn đường dẫn theo cách thủ công. Bạn cũng có thể linh hoạt làm mịn toàn bộ đường dẫn hoặc một phần của đường dẫn.

Tạo liên kết có thể chia sẻ tới tệp PDF để xem xét

Chia sẻ để đánh giá cho phép bạn tạo các liên kết có thể chia sẻ tới các tệp PDF của mình để thu thập phản hồi mà không cần phải chuyển đổi chúng thành tệp .ai hoặc .aic.

Như vậy, Vietbay đã cập nhật cho bạn các tính năng và cải tiến mới trong bản phát hành Illustrator trên máy tính để bàn.  Qua bài viết này, hy vọng rằng các bạn biết thêm tính năng trong Illustrator và hiểu rõ hơn về tính năng này, có thể tự sử dụng các tính năng này một cách thuần thục.

Vietbay là một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp phần mềm bản quyền Illustrator cho các cá nhân và doanh nghiệp. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Vietbay cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp phần mềm chất lượng cao, đảm bảo tính hợp pháp và đáng tin cậy, giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất các tính năng và công cụ đa dạng của phần mềm trong việc sáng tạo và thiết kế đồ họa.

Liên hệ với Vietbay để biết thêm thông tin chi tiết: 

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành