VIETBAY trở thành ĐỐI TÁC VÀNG của MICROSOFT

Với 13 năm hợp tác với Microsoft cùng với sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, ngày 01/11/2016, Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Vietbay đã chính thức trở thành ĐỐI TÁC VÀNG của MICROSOFT - Cấp độ cao nhất trong các chuẩn đối tác của hãng này.

 
 
 
Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi Vietbay phải trải qua rất nhiều điều kiện khắt khe của Microsoft không chỉ về doanh thu mà còn nhiều chứng chỉ quan trọng khác như trình độ và số lượng kỹ thuật, sales, số lượng khách hàng và các dự án đã triển khai. Đến nay, Vietbay đã thành công trong việc tư vấn và chuyển giao công nghệ cho hơn 1000 khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trở thành ĐỐI TÁC VÀNG, đồng nghĩa với việc Vietbay có đủ điều kiện, cơ sở để cung cấp cho khách hàng những hầu hết các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của Microsoft với chi phí thấp nhất và sự hỗ trợ tốt nhất. Có thể kể đến các sản phẩm như nền tảng điện toán đám mây mở Azure, cổng điện tử SharePoint, bộ công cụ văn phòng hoàn hảo và quen thuộc Windows, Office, ứng dụng mở rộng Visio,Project hay phần mềm dành cho máy chủ Windows Server, SQL Server, Exchange Server, Project Server, Share Point Server…

Thời gian tới, với những thế mạnh và tiềm năng sẵn có, Vietbay sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, giữ vững vị thế là Công ty cung cấp Bản quyền phần mềm và Giải pháp IT/CAD/CAM/CAE/PLM hàng đầu Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn tất cả các Đối tác, Khách hàng đã đồng hành cùng Vietbay suốt 13 năm vừa qua.

Chứng nhận đối tác vàng của Microsoft
https://goo.gl/ENGqDw
 
 

 
Liên hệ với chúng tôi

VIETBAY
HN: A8 - TT1, FiveStar Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội * Tel: 0243 775 5301
HCM: Tầng 1, Tòa nhà  Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1 * Tel: 0283 919 398
Hotline: 091 929 5529 * Website: www.vietbay.com.vn   * Fanpage: www.facebook.com/vietbay.com.vn