Đang thực hiện
  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

Trung tâm Đào tạo Vietbay (VTC) được thành lập năm 2015 với mong muốn chia sẻ và đào tạo. nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp, đặc biệt là đào tạo các kỹ sư cơ khí tự động hoá học về các phần mềm ứng dụng, giúp họ làm chủ được các công nghệ phần mềm, từ đó thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm công nghiệp ngày càng có chất lượng tốt hơn, giá thành hạ hơn và thời gian cung ứng nhanh hơn.
Trung tâm đào tạo Vietbay (VTC) có nhiệm vụ chính là thực hiện các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao của Vietbay, các chương trình đào tạo thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng về thiết kế sản phẩm, thiết kế khuôn, lập trình gia công cho các máy CNC. Đội ngũ giảng viên của VTC đã tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt nam, thường xuyên được chuyên gia của nhiều hãng công nghệ trên thế giới trực tiếp đào tạo cập nhật công nghệ mới hàng năm cũng như trực tiếp tham gia tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm cho hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp sản xuất cơ khí tự động hoá của các công ty nước ngoài hoặc Việt Nam, và cả các dự án công nghệ chuyên sâu cho các trường đại học. Vì vậy chất lượng bài giảng luôn thiết thực với công việc hàng ngày của các học viên tạo hứng thú và gia tăng thêm nhiều giá trị cho học viên.

 
Trung tâm Đào tạo Vietbay (VTC) được thành lập năm 2015 với mong muốn chia sẻ và đào tạo. nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp, đặc biệt là đào tạo các kỹ sư cơ khí tự động hoá học về các phần mềm ứng dụng, giúp họ làm chủ được các công nghệ phần mềm, từ đó thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm công nghiệp ngày càng có chất lượng tốt hơn, giá thành hạ hơn và thời gian cung ứng nhanh hơn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nhân lực trong thời đại công nghiệp 4.0, Vietbay đã hợp tác với Siemens Industry Software và ra mắt Trung tâm Đào tạo uỷ quyền đầu tiên của hãng Siemens Industry Software tại Việt Nam vào 5/2017 tại Hà Nội. Với vai trò mới này, VTC sẽ chuyển giao các khoá đào tạo sử dụng phần mềm NX, Solid Edge và các giải pháp quản lý sản xuất của Siemens tại Việt Nam theo giáo trình đào tạo uỷ quyền của Siemens đã được Vietbay dịch sang tiếng Việt theo các hình thức đào tạo:


    - Đào tạo trực tiếp tại VTC
    - 
Đào tạo tại doanh nghiệp
    - Đào tạo online (cho các cá nhân)

Các học viên, kỹ sư hoàn thành các khoá học của Vietbay sẽ được cấp các chứng chỉ đào tạo của Siemens và/hoặc chứng nhận hoàn thành của Vietbay – một chứng nhận rất có giá trị trên thị trường lao động của nhiều ngành công nghiệp bởi thương hiệu Siemens với hàng trăm năm, bởi thương hiệu Vietbay hơn 16 năm hợp tác hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên khắp Việt Nam.

Tính đến nay VTC đã thực hiện nhiều khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho hàng ngàn các kỹ sư đến từ các công ty đa quốc gia như Samsung Việt Nam, Honda Việt Nam, Panasonic Appliances, Plus Việt Nam, Foster Việt Nam… với các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu và VTC trở thành địa chỉ đào tạo kỹ sư tin cậy, uy tín nhất Việt Nam, đặc biệt là đối với các trường học và các doanh nghiệp sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu học toàn diện của các kỹ sư các cán bộ kỹ thuật chủ chốt trong các doanh nghiệp trước yêu cầu toàn diện của CMCN 4.0, trước thềm thập kỷ mới, VTC đã nâng cấp về cơ sở vật chất, mở rộng phạm vi đào tạo ra khắp Việt nam và đặc biệt bổ sung thêm nhiều chương trình đào tạo mới về Quản lý dữ liệu (PDM), Quản lý sản xuất (MES), quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) và các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, tư vấn định hướng nghề nghiệp.... VTC – Học thực Làm thật.
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang