Đang thực hiện
  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

  • Cùng với sự phát triển của công nghệ trong thế kỷ 21, vai trò của người thợ cơ khí truyền thống đang dần trở lên phai nhạt. Nhiều đơn vị tư vấn đã đề xuất các chương trình đào tạo nhằm trang bị cho thợ cơ khí những thông tin công nghệ và kỹ năng số cần thiết để có thể vận hành máy CNC nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lưc ngày càng tăng trong lĩnh vực này. Các chuyên gia dự đoán rằng công việc liên quan công nghệ như vận hành thiết bị CNC sẽ chiếm tới 40% các vị trí việc làm trong tương lai trong ngành công nghiệp sản xuất

  • Xu thế số hóa đã và đang ảnh hưởng đến toàn cầu, Nhiều doanh nghiệp cần tìm kiếm các giải pháp số hóa cho nhiều công đoạn của quá trình thiết kế sản xuất với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thời gian, tối ưu giá thành và tăng năng suất lao động. Để giải quyết được các thách thức trên, các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến quá trình sản xuất và tìm kiếm ứng dụng công nghệ mới. Một trong những giải pháp hữu hiệu hiện nay mà các doanh nghiệp chế tạo máy công nghiệp và máy tự động hóa đang hướng tới là xây dựng bản sao số hoạt động trước và song song với sản phẩm vật lý kết hợp với công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR), công nghệ in 3D

  • Với các công cụ của Teamcenter giúp quản lý toàn bộ dữ liệu, các thông tin thiết kế, các thông tin phản hồi hiệu chỉnh, phê duyệt thiết kế với khả năng liên kết dữ liệu với nhiều nguồn nhiều loại phần mềm thiết kế khách nhau từ dữ liệu thiết kế 3D, dữ liệu mô phỏng, dữ liệu số, dữ liệu thiết kế điện, điện tử...

Trung tâm Đào tạo Vietbay (VTC) được thành lập năm 2015 với mong muốn chia sẻ và đào tạo. nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp, đặc biệt là đào tạo các kỹ sư cơ khí tự động hoá học về các phần mềm ứng dụng, giúp họ làm chủ được các công nghệ phần mềm, từ đó thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm công nghiệp ngày càng có chất lượng tốt hơn, giá thành hạ hơn và thời gian cung ứng nhanh hơn.
Trung tâm đào tạo Vietbay (VTC) có nhiệm vụ chính là thực hiện các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao của Vietbay, các chương trình đào tạo thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng về thiết kế sản phẩm, thiết kế khuôn, lập trình gia công cho các máy CNC. Đội ngũ giảng viên của VTC đã tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt nam, thường xuyên được chuyên gia của nhiều hãng công nghệ trên thế giới trực tiếp đào tạo cập nhật công nghệ mới hàng năm cũng như trực tiếp tham gia tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm cho hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp sản xuất cơ khí tự động hoá của các công ty nước ngoài hoặc Việt Nam, và cả các dự án công nghệ chuyên sâu cho các trường đại học. Vì vậy chất lượng bài giảng luôn thiết thực với công việc hàng ngày của các học viên tạo hứng thú và gia tăng thêm nhiều giá trị cho học viên.

 
Trung tâm Đào tạo Vietbay (VTC) được thành lập năm 2015 với mong muốn chia sẻ và đào tạo. nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp, đặc biệt là đào tạo các kỹ sư cơ khí tự động hoá học về các phần mềm ứng dụng, giúp họ làm chủ được các công nghệ phần mềm, từ đó thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm công nghiệp ngày càng có chất lượng tốt hơn, giá thành hạ hơn và thời gian cung ứng nhanh hơn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nhân lực trong thời đại công nghiệp 4.0, Vietbay đã hợp tác với Siemens Industry Software và ra mắt Trung tâm Đào tạo uỷ quyền đầu tiên của hãng Siemens Industry Software tại Việt Nam vào 5/2017 tại Hà Nội. Với vai trò mới này, VTC sẽ chuyển giao các khoá đào tạo sử dụng phần mềm NX, Solid Edge và các giải pháp quản lý sản xuất của Siemens tại Việt Nam theo giáo trình đào tạo uỷ quyền của Siemens đã được Vietbay dịch sang tiếng Việt theo các hình thức đào tạo:


    - Đào tạo trực tiếp tại VTC
    - 
Đào tạo tại doanh nghiệp
    - Đào tạo online (cho các cá nhân)

Các học viên, kỹ sư hoàn thành các khoá học của Vietbay sẽ được cấp các chứng chỉ đào tạo của Siemens và/hoặc chứng nhận hoàn thành của Vietbay – một chứng nhận rất có giá trị trên thị trường lao động của nhiều ngành công nghiệp bởi thương hiệu Siemens với hàng trăm năm, bởi thương hiệu Vietbay hơn 16 năm hợp tác hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên khắp Việt Nam.

Tính đến nay VTC đã thực hiện nhiều khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho hàng ngàn các kỹ sư đến từ các công ty đa quốc gia như Samsung Việt Nam, Honda Việt Nam, Panasonic Appliances, Plus Việt Nam, Foster Việt Nam… với các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu và VTC trở thành địa chỉ đào tạo kỹ sư tin cậy, uy tín nhất Việt Nam, đặc biệt là đối với các trường học và các doanh nghiệp sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu học toàn diện của các kỹ sư các cán bộ kỹ thuật chủ chốt trong các doanh nghiệp trước yêu cầu toàn diện của CMCN 4.0, trước thềm thập kỷ mới, VTC đã nâng cấp về cơ sở vật chất, mở rộng phạm vi đào tạo ra khắp Việt nam và đặc biệt bổ sung thêm nhiều chương trình đào tạo mới về Quản lý dữ liệu (PDM), Quản lý sản xuất (MES), quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) và các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, tư vấn định hướng nghề nghiệp.... VTC – Học thực Làm thật.
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang