Đang thực hiện
  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

  • Vietbay là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị văn phòng, giải pháp thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng và lập trình gia công sản xuất. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển với nhiều biến động của tình hình kinh tế trong nước và thế giới, Vietbay luôn giữ vững đà tăng trưởng ấn tượng và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Hiện nay, Vietbay đã có được vị thế vững chắc trên thị trường, tạo được sự tin cậy và mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ đó trở thành một trong những công ty cung cấp bản quyền phần mềm và giải pháp IT/CAD/CAM/CAE/PLM hàng đầu Việt Nam.

  • Siemens NX11 là một giải tổng thể và hoàn hảo cho sản xuất, bao gồm hàng loạt các giải pháp công nghệ phục vụ cho hầu hết các ngành công nghiệp. Bằng cách sử dụng công nghệ sản xuất của thế hệ mới, các nhà sản xuất có thể cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường hiện này

  • Với kinh nghiệm kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ IT cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ hãng Microsoft. Vietbay đã thực hiện chuyển đổi thành công hệ thống Mail server với 300 Users sử dụng Mdaemon sang Exchange Online - hệ thống Email Server tiên tiến hàng đầu thế giới

Trung tâm Công nghệ Vietbay (VTC) được thành lập năm 2015 với nhiệm vụ nghiên cứu xây dựng các giải pháp công nghệ ứng dụng riêng của Vietbay dựa trên nền tảng công nghệ của các đối tác chính như Siemens, Autodesk…nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường về đầu tư ứng dụng công nghệ phần mềm vào hoạt động thiết kế, sản xuất, quản lý kinh doanh.
Đặc biệt, Trung tâm Công nghệ Vietbay đóng vai trò là Trung tâm đào tạo có nhiệm vụ thực hiện các chương trình đào tạo chính thức của Vietbay, chương trình đào tạo thiết kế riêng theo yêu cầu của các công ty, đặc biệt là các chương trình đào tạo về thiết kế sản phẩm, thiết kế khuôn, lập trình gia công. Các học viên, kỹ sư hoàn thành các khoá học của Vietbay sẽ được cấp các chứng chỉ đào tạo của Vietbay – một chứng chỉ rất có giá trị trên thị trường lao động của ngành công nghiệp sản xuất.

Trung tâm VTC sẵn sàng hợp tác triển khai các dịch vụ thiết kế và gia công sản phẩm, tạo bộ post cho máy gia công 3 trục đến 5 trục. Bên cạnh đó, Trung tâm Công nghệ Vietbay có chức năng hợp tác với nhiều đối tác trong khu vực Asean và trên thế giới để phối hợp tư vấn và triển khai các giải pháp chuyên biệt, phức tạp, tổng thể cho khách hàng.  

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của trung tâm đã tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt nam, đồng thời được chuyên gia của nhiều hãng công nghệ trên thế giới trực tiếp đào tạo và cập nhật công nghệ mới hàng năm. Các chuyên gia tư vấn đầu tư của Vietbay đã tham gia nhiều khoá đào tạo bổ sung về quản lý và lãnh đạo trong, ngoài nước với nhiều kinh nghiệm tư vấn đầu tư và quản lý tài sản cho các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật và tư vấn hiện nay của Vietbay tự tin có đủ năng lực kinh nghiệm đáp ứng tốt nhất yêu cầu về giải pháp hệ thống mạng máy tính, đầu tư và quản lý tài sản phần mềm, tối ưu quá trình thiết kế và các dịch vụ CAD/CAM/CAE/CNC… cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như ô tô xe máy, điện tử công nghệ cao, máy công nghiệp, hàng tiêu dùng, đóng tàu, hàng không vũ trụ.
 
lên đầu trang