Đang thực hiện
  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

Trung tâm Công nghệ Vietbay (VTC) được thành lập năm 2015 với nhiệm vụ nghiên cứu xây dựng các giải pháp công nghệ ứng dụng riêng của Vietbay dựa trên nền tảng công nghệ của các đối tác chính như Siemens, Autodesk…nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường về đầu tư ứng dụng công nghệ phần mềm vào hoạt động thiết kế, sản xuất, quản lý kinh doanh.
Đặc biệt, Trung tâm Công nghệ Vietbay đóng vai trò là Trung tâm đào tạo có nhiệm vụ thực hiện các chương trình đào tạo chính thức của Vietbay, chương trình đào tạo thiết kế riêng theo yêu cầu của các công ty, đặc biệt là các chương trình đào tạo về thiết kế sản phẩm, thiết kế khuôn, lập trình gia công. Các học viên, kỹ sư hoàn thành các khoá học của Vietbay sẽ được cấp các chứng chỉ đào tạo của Vietbay – một chứng chỉ rất có giá trị trên thị trường lao động của ngành công nghiệp sản xuất.

Trung tâm VTC sẵn sàng hợp tác triển khai các dịch vụ thiết kế và gia công sản phẩm, tạo bộ post cho máy gia công 3 trục đến 5 trục. Bên cạnh đó, Trung tâm Công nghệ Vietbay có chức năng hợp tác với nhiều đối tác trong khu vực Asean và trên thế giới để phối hợp tư vấn và triển khai các giải pháp chuyên biệt, phức tạp, tổng thể cho khách hàng.  

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của trung tâm đã tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt nam, đồng thời được chuyên gia của nhiều hãng công nghệ trên thế giới trực tiếp đào tạo và cập nhật công nghệ mới hàng năm. Các chuyên gia tư vấn đầu tư của Vietbay đã tham gia nhiều khoá đào tạo bổ sung về quản lý và lãnh đạo trong, ngoài nước với nhiều kinh nghiệm tư vấn đầu tư và quản lý tài sản cho các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật và tư vấn hiện nay của Vietbay tự tin có đủ năng lực kinh nghiệm đáp ứng tốt nhất yêu cầu về giải pháp hệ thống mạng máy tính, đầu tư và quản lý tài sản phần mềm, tối ưu quá trình thiết kế và các dịch vụ CAD/CAM/CAE/CNC… cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như ô tô xe máy, điện tử công nghệ cao, máy công nghiệp, hàng tiêu dùng, đóng tàu, hàng không vũ trụ.
 
lên đầu trang